intTypePromotion=1
ADSENSE

Tạo hiệu ứng lật trang sách cho trình chiếu Power Point

Chia sẻ: Nguyen AAA | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

1.779
lượt xem
44
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với thao tác dễ dàng, không đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn về thiết kế đồ hoạ là bạn đã có ngay một bài trình diễn (PP) thật độc đáo với Flip PowerPoint 1.2. Tham khảo và tải về bản FP dùng thử miễn phí với dung lượng 3.57MB tại địa chỉ http://www.a-pdf.com/ (hay http://www.mediafire.com/?g1h9njajksa3agz ), chương trình hổ trợ tốt các phiên bản PowerPoint 2000, 2003, 2007, 2010.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tạo hiệu ứng lật trang sách cho trình chiếu Power Point

  1. Tạo hiệu ứng lật trang sách cho trình chiếu Power Point Với thao tác dễ dàng, không đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn về thiết kế đồ hoạ là bạn đã có ngay một bài trình diễn (PP) thật độc đáo với Flip PowerPoint 1.2. Tham khảo và tải về bản FP dùng thử miễn phí với dung lượng 3.57MB tại địa chỉ http://www.a-pdf.com/ (hay http://www.mediafire.com/?g1h9njajksa3agz ), chương trình hổ trợ tốt các phiên bản PowerPoint 2000, 2003, 2007, 2010. * Gợi ý khai thác: 1. Trên giao diện tương tác chính nhấp nút Import PPT để đưa vào tập tin PP cần xử lý (chương trình cũng hỗ trợ Import các định dạng ảnh thông dụng). 2. Sử dụng thanh công cụ định dạng để xử lý lại các Slide trình diễn: phóng to, thu nhỏ, xoay, lật, cắt tuỳ biến, chuyển đen trắng… (thật chất lúc này FP hiểu các Slides của bài trình diễn của PP là các tập tin ảnh nên không hỗ trợ việc chỉnh sửa nội dung; việc này được tiến hành trực tiếp trên PowerPoint trước khi Import dữ liệu vào chương trình).
  2. 3.Nhấp chọn Page Layout để tiến hành chọn lựa cách trình bày trên giao diện hiển thị của quyển sách: chọn một trong những kiểu có sẵn hay có thể nhấp Customize… để tuỳ biến giao diện theo ý riêng. o Number Page: hỗ trợ thiết kế tối đa 16 Slides trên cùng một trang. o Gutter size: chọn lựa kích thước – độ phân giải khi hiển thị cho trang sách. o Order : dạng Slide hiển thị trên trang sách đứng hay nằm. o Margin: hỗ trợ việc tuỳ biến kích thước – độ phân giải của trang sách theo 4 hướng. o Image Background color: chọn màu nền của quyển sách.
  3. 4. Nhấp nút Publish để tiến hành thao tác đóng gói sản phẩm: o Có thể tiến hành tuỳ biến lại các thông số kỹ thuật cho sản phẩm ở cửa sổ Design Setting bên trái (màu sắc, độ rộng, màu chữ, lát ảnh nền background…) à nhấp Apply Change để chấp nhận các xác lập. o Nhấp nútOptions nếu muốn trở lại hộp thoại định dạng giao diện hiển thị của quyển sách.
  4. o Nhấp nút Convert to Flipping Book để tiến hành đóng gói, tại hộp thoại Output Option hiện ra, bạn đánh dấu chọn định dạng cần xuất: *.html (xuất thành file html và Flash để tải lên website), *.zip (nén file html và flash thành file zip duy nhất), *.exe (file tự chạy). o Đặt tên file tại ô File Name rồi nhấn Convert để xuất ra. Nếu muốn ghi file ra đĩa, bạn đánh dấu vào ô Burn to CD, chọn Make it automatically play the flipbook in CD để sách tự động mở ra khi bỏ đĩa vào ổ đĩa trên máy.
  5. 5. Khi đọc (trình chiếu) sách bạn có thể sử dụng các nút công cụ tương tác phía bên dưới giao diện (đầy màn hình, tắt âm thanh khi lật, phóng to – thu nhỏ kích thước, qua lại tuỳ biến giữa các trang…) để thuận tiện hơn trong việc thao tác.
  6. Hình: Sách trình diễn ở chế độ phóng to 6. Kết luận: không cần là một người chuyên nghiệp bạn vẫn có thể thiết kế được một bài trình diễn thật mới lạ và ấn tượng, FP 1.2 thật sự là một công cụ hữu dụng cho chúng ta.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2