intTypePromotion=1

Thời trang cho bạn gái Đẹp dịu dàng mà không chói lóa

Chia sẻ: Nguyễn Thị Ngọc Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:18

0
114
lượt xem
14
download

Thời trang cho bạn gái Đẹp dịu dàng mà không chói lóa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thời trang cho bạn gái Đẹp dịu dàng mà không chói lóa Một người phụ nữ đẹp đâu nhất thiết cứ phải ăn mặc quá diêm dúa, cầu kì. Một người phụ nữ đẹp là người biết chọn cho mình những style phù hợp với dáng người và hoàn cảnh. Đôi khi chỉ là những model rất đơn giản thôi nhưng có thể tôn lên vẻ đẹp của bạn đó, một vẻ đẹp dịu dàng, không chói lóa nhưng vẫn rất đáng yêu và bắt mắt. Thật vậy, chỉ cần chiếc chân váy bo vừa vặn cùng chiếc sơ mi giản...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thời trang cho bạn gái Đẹp dịu dàng mà không chói lóa

  1. Thời trang cho bạn gái Đẹp dịu dàng mà không chói lóa Một người phụ nữ đẹp đâu nhất thiết cứ phải ăn mặc quá diêm dúa, cầu kì. Một người phụ nữ đẹp là người biết chọn cho mình những style phù hợp với dáng người và hoàn cảnh. Đôi khi chỉ là những model rất đơn giản thôi nhưng có thể tôn lên vẻ đẹp của bạn đó, một vẻ đẹp dịu dàng, không chói lóa nhưng vẫn rất đáng yêu và bắt mắt. Thật vậy, chỉ cần chiếc chân váy bo vừa vặn cùng chiếc sơ mi giản dị hay chỉ là chiếc áo thun bình thường thôi cũng đủ để bạn gái có một vẻ đẹp mềm mại và rất nữ tính rồi.
  2. Sự hài hòa giữa tông màu của phụ kiện như: túi xách, giày dép với trang phục cũng là điều cần thiết. Tránh để đôi giày của bạn bị lạc lõng giữa những gam màu đồng nhất nhé!
  3. Một case hoàn chỉnh với màu sắc nhã nhặn, không cầu kì, sao cho vừa với body cũng là sự lựa chọn thông minh cho cô nàng công sở đáng yêu.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2