intTypePromotion=1

thủ thuật faccông cụ giúp up và tải ảnh trên fac siêu nhanh

Chia sẻ: Thành Nguyễn | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
371
lượt xem
118
download

thủ thuật faccông cụ giúp up và tải ảnh trên fac siêu nhanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

những ứng dụng hỗ trợ download và upload hình ảnh lên tài khoản fac một cách nhanh nhất có thể. teen luôn có nhiều bạn bè trên fac và thường xuyên chia sẻ hình ảnh với nhau. vậy nên những ứng dụng "nhỏ mà có võ" dưới đây sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng hơn đó nha. cái tên đầu tiên được giới thiệu trong bài viết là photo grabber, một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí. Đúng như tên gọi, chương trình hỗ trợ download tất cả hình ảnh trong tài khoản fac về máy. tải về photo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: thủ thuật faccông cụ giúp up và tải ảnh trên fac siêu nhanh

  1. Công cụ giúp up và tải ảnh trên Facebook siêu nhanh Những ứng dụng hỗ trợ download và upload hình ảnh lên tài khoản Facebook một cách nhanh nhất có thể. Teen luôn có nhiều bạn bè trên Facebook và thường xuyên chia sẻ hình ảnh với nhau. Vậy nên những ứng dụng "nhỏ mà có võ" dưới đây sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng hơn đó nha. Cái tên đầu tiên được giới thiệu trong bài viết là Photo Grabber, một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí. Đúng như tên gọi, chương trình hỗ trợ download tất cả hình ảnh trong tài khoản Facebook về máy. Tải về Photo Grabber ngay tại đây. Download thành công, bạn giải nén và chạy ngay ứng dụng mà không cần cài đặt.
  2. Giao diện tương tác của Photo Grabber rất đơn giản. Bạn bấm nút Login để kết nối vào tài khoản, đồng thời Photo Grabber sẽ đưa ra một đoạn mã xác thực để bạn copy và dán vào lại chương trình. Tiếp theo, bạn lựa chọn nguồn ảnh muốn download theo danh sách bên dưới. Mọi tấm hình của bạn bè hay người thân kết nối với tài khoản Facebook của teen đều có thể tải về dễ dàng.
  3. Sau đó, bạn click vào Begin Download để Photo Grabber thực hiện công việc. Tốc độ hoạt động phụ thuộc dung lượng của từng tấm ảnh, nhưng nhìn chung Photo Grabber tác nghiệp khá tốt. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn sở hữu một ứng dụng vừa quản lý vừa download thì Fotobounce là sự lựa chọn rất đáng giá. Tải về Fotobounce tại đây. Nhờ được trang bị nhiều chức năng cao cấp hơn Photo Grabber mà Fotobounce có dung lượng tương đối lớn. Thật sự,
  4. Fotobounce giống như tiện ích nổi tiếng Picasa, vậy nên bạn có toàn quyền quản lý kho ảnh của mình, không chỉ trên máy tính mà trên cả Facebook. Với lần sử dụng đầu tiên, Fotobounce yêu cầu bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Xong xuôi, bạn sẽ thoải mái thực hiện mọi việc. Những thao tác của Fotobounce rất đơn giản và hao hao đồng nghiệp Picasa.
  5. Tiếp đến, chúng ta cùng tìm hiểu Upload Rabbit, ứng dụng cho phép tải ảnh hoặc video lên Facebook thật tiện lợi và hiệu quả đến kinh ngạc. Tải về Upload Rabbit tại đây, dung lượng cực nhỏ chỉ hơn 2MB.
  6. Hoàn tất cài đặt, bạn khởi động Upload Rabbit để sử dụng. Giao diện chương trình được tối giản nhưng vẫn không kém phần hiện đại. Nhìn kỹ bạn sẽ thấy quy trình làm việc của ứng dụng được mô tả phía trên cùng, giúp người dùng dễ hình dung hơn. Hai dịch vụ mà Upload Rabbit cung cấp là Upload Photos và Upload Videos. Chọn lựa xong hạng mục cần thiết, bạn nhấn Next để sang bước kế tiếp.
  7. Tại đây, bạn chỉ việc kéo thả bức hình muốn tải lên Facebook vào màn hình chọn ảnh của Upload Rabbit. Tất nhiên, bạn cứ thoải mái thêm vào số lượng bao nhiêu tùy thích. Kế đến, chương trình yêu cầu bạn đăng nhập Facebook ngay tại Upload Rabbit. Sau đấy, ứng dụng sẽ tự động cập nhật các album ảnh trong tài khoản. Người dùng có thể tạo nhanh album mới để
  8. tải hình vào đấy. Ngoài ra, Upload Rabbit còn hỗ trợ đăng ảnh vào Wall - tường của bạn nữa nha. Thao tác upload video được thực hiện tương tự như upload ảnh vậy. Đặc biệt, mỗi khi muốn tải lên ảnh hay video thì bạn chỉ việc bấm chuột phải vào tập tin rồi chọn đến Upload to Facebook, sau đó Upload Rabbit sẽ tự động làm việc, rất tiện lợi.
  9. Bên cạnh Upload Rabbit, nếu đang sử dụng Picasa thì bạn hãy cài thêm tiện ích hỗ trợ upload ảnh lên Facebook. Tải về Picasa Photo Uploader tại đây. Hãy chắc rằng bạn đang sở hữu Picasa trong máy tính của mình. Nhìn chung, bộ tứ ứng dụng trên đều rất dễ thao tác, bạn có thể sử dụng kết hợp chúng với nhau. Chúc thành công.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2