intTypePromotion=1

thủ thuật factải toàn bộ ảnh trên fac của bạn bè chỉ với vài click

Chia sẻ: Thành Nguyễn | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
400
lượt xem
128
download

thủ thuật factải toàn bộ ảnh trên fac của bạn bè chỉ với vài click

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

bạn cảm thấy mệt mỏi khi download hàng trăm bức ảnh trong một album? bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các cách download ảnh trên fac thật nhanh chóng. việc upload ảnh trên fac để lưu giữ và chia sẻ với bạn bè nhưng giây phút đáng nhớ đã là một xu hướng với cộng đồng mạng xã hội lớn nhất hành tinh nay. tuy nhiên, tính năng kết bạn không giới hạn của fac sẽ khiến danh sách bạn bè của bạn càng ngày càng lớn và do đó dẫn đến việc xem cũng như tải...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: thủ thuật factải toàn bộ ảnh trên fac của bạn bè chỉ với vài click

  1. Tải toàn bộ ảnh trên Facebook của bạn bè chỉ với vài click Bạn cảm thấy mệt mỏi khi download hàng trăm bức ảnh trong một album? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các cách download ảnh trên Facebook thật nhanh chóng. Việc upload ảnh trên Facebook để lưu giữ và chia sẻ với bạn bè nhưng giây phút đáng nhớ đã là một xu hướng với cộng đồng mạng xã hội lớn nhất hành tinh nay. Tuy nhiên, tính năng kết bạn không giới hạn của Facebook sẽ khiến danh sách bạn bè của bạn càng ngày càng lớn và do đó dẫn đến việc xem cũng như tải xuống toàn bộ hình ảnh của một ai đó càng khó khăn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và tốn thời gian khi tải xuống hàng trăm bức ảnh trong một album thì các chương trình của bên thứ ba sẽ giúp cho việc tải ảnh từ facebook được dễ dàng hơn. Chỉ với vào thao tác là bạn đã có thể tải xuống toàn bộ ảnh của mình cũng
  2. như của một người bạn trên Facebook. Hãy tham khảo các cách dưới đây để download ảnh từ Facebook. 1. PhotoGrabber Phần mềm PhotoGrabber cho phép người dùng tải về toàn bộ album ảnh trên Facebook một cách dễ dàng và tự động. PhotoGrabber có các tính năng như sau: Tải về tất cả ảnh mà bạn được tag, tải về tất cả album mà trong đó có chứa ảnh của bạn, tải về tất cả album mà bạn đã tải lên Facebook và tải về các bình luận và thông tin của ảnh đã được tag. Tại cửa sổ đăng nhập, bạn bấm vào Login để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.
  3. Sau khi đăng nhập, bạn cần chấp nhận chương trình từ cửa sổ Application của Facebook. Bây giờ tại cửa sổ chương trình, bạn hãy nhấn vào I want to download … để chương trình hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook của bạn. Chọn tính năng bạn muốn sử dụng và bạn bè trên Facebook mà bạn muốn tải ảnh rồi nhấn vào Begin to download.
  4. Bạn hãy lưu ý là chương trình chỉ tải xuống ảnh hiển thị trong Facebook,có nghĩa là PhotoGrabber chỉ có
  5. thể tải xuống ảnh đã được nén lại dù ảnh gốc có kích thước lớn đến đâu. 2. Download Facebook album's photos Download Facebook album's photos thật sự là một extension (tiện ích mở rộng) đáng giá của trình duyệt Google Chrome để giúp các bạn tải về toàn bộ ảnh trong một album trên Facebook về máy tính. Khi đang xem ảnh trên Facebook, bạn hãy ấn vào biểu tượng màu hồng của tiện ích trên thanh địa chỉ.
  6. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện và hiển thị toàn bộ ảnh trong album đó, được liệt kê theo thứ tự. Bạn hãy ấn tổ hợp phím Ctrl + S để lưu lại trang web đó dưới dạng HTML gồm có 2 phần là thư mục chứa tất cả các ảnh trong album đó và trang HTML.
  7. 3. Fluschipranie Fluschipranie là một add-on của Firefox có thể giúp bạn download ảnh trên Facebook. Sau khi cài đặt xong, bạn hãy chọn menu chuột phải vào bất kì album nào trên Facebook mà bạn muốn tải về, nhấn vào nút Fluschipranie Download vừa hiện ra.
  8. Ở hộp thoại tiếp theo, bạn có thể thêm vào tiền tố cũng như hậu tố cho các bức ảnh được tải về để có thể dễ quản lí.
  9. Cuối cùng hãy chọn một thư mục để lưu các tấm ảnh được tải xuống. Tham khảo: Businessinsider
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2