intTypePromotion=3

Tối ưu bộ nhớ RAM với Mz Ram Booster

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
85
lượt xem
5
download

Tối ưu bộ nhớ RAM với Mz Ram Booster

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tối ưu bộ nhớ RAM với Mz Ram Booster Mz Ram Booster là công cụ giúp tối ưu hóa bộ nhớ RAM và tốc độ CPU của hệ thống máy tính khá hữu hiệu, tương thích với Windows 2000/XP/Vista/7, được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại đây (dung lượng 1,02 MB). Để sử dụng Mz Ram Booster được hiệu quả, trước hết bạn vào Options để thiết đặt vài thông số hoạt động cho Mz Ram Booster.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tối ưu bộ nhớ RAM với Mz Ram Booster

  1. Tối ưu bộ nhớ RAM với Mz Ram Booster Mz Ram Booster là công cụ giúp tối ưu hóa bộ nhớ RAM và tốc độ CPU của hệ thống máy tính khá hữu hiệu, tương thích với Windows 2000/XP/Vista/7, được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại đây (dung lượng 1,02 MB). Để sử dụng Mz Ram Booster được hiệu quả, trước hết bạn vào Options để thiết đặt vài thông số hoạt động cho Mz Ram Booster.
  2. - Auto-Optimize, if free RAM is below: Khi bộ nhớ RAM còn trống ở mức này thì ngay lập tức phần bộ nhớ RAM đang dùng sẽ được giải phóng. - Try increase free RAM to: Khi bộ nhớ RAM trống đã được tăng đến giá trị đó thì hoạt động giải phóng phần dung lượng RAM đã dùng sẽ dừng lại.
  3. - Pause between auto-optimizations: Tạm dừng hoạt động giải phóng bộ nhớ RAM sau một thời gian thực hiện. - Auto optimize memoty every: Tự động thực hiện tối ưu bộ nhớ RAM sau khi máy tính hoạt động được một khoảng thời gian. - Optimize when CPU usage is lower than: Tự động tối ưu CPU khi CPU giảm đến một mức nào đó. Bạn còn có 2 tùy chọn là Load on Windows startup (cho phép chương trình khởi động cùng Windows) và Start in System Tray (hiển thị dưới khay hệ thống khi khởi động). Xong, nhấn vào Apply Settings.
  4. - Ngoài ra, thẻ Tweaks còn cho phép tăng tốc hệ thống với việc ngăn chặn một vài hoạt động mặc định của Windows. Sau khi đã hoàn thành các tùy chọn trên, bạn thực hiện tối ưu bằng các nút: Optimize Now, Recover Memory, Smart Optimize, CPU Boost. - Để dễ dàng theo dõi tình trạng bộ nhớ RAM, chọn thẻ Tray Icon, rồi Mz Ram Booster Icon hoặc Show Free RAM, hiển thị dung lượng RAM còn trống dưới khay hệ thống. Cuối cùng, bạn nhấn Send To Tray.
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản