intTypePromotion=1
ADSENSE

Tự thực hiện 3 kiểu tóc khắc phục nhược điểm tóc mỏng

Chia sẻ: Hoa Lan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:15

69
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng học cách thực hiện những kiểu tóc đơn giản, điệu đà và có thể che khuyết điểm hoàn hảo cho những nàng tóc mỏng. Một mái tóc dày bồng bềnh luôn là niềm mơ ước của biết bao cô gái. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những cô gái sở hữu mái tóc mỏng phải chịu thiệt thòi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự thực hiện 3 kiểu tóc khắc phục nhược điểm tóc mỏng

 1. Tự thực hiện 3 kiểu tóc khắc phục nhược điểm tóc mỏng
 2. Cùng học cách thực hiện những kiểu tóc đơn giản, điệu đà và có thể che khuyết điểm hoàn hảo cho những nàng tóc mỏng. Một mái tóc dày bồng bềnh luôn là niềm mơ ước của biết bao cô gái. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những cô gái sở hữu mái tóc mỏng phải chịu thiệt thòi. Hãy cùng theo dõi những bước cực kì đơn giản ngay sau đây, bạn sẽ thấy mái tóc mỏng của mình cũng không kém phần quyến rũ đâu nhé! Mái tóc mỏng thường đòi hỏi phải đánh rối để tạo độ phồng cho tóc. Vì vậy, đừng quên những vật "bất ly thân" dành cho mái tóc của bạn là gel giữ nếp tóc và lược gỗ đánh rối nhé. Tạo độ phồng cho tóc
 3. Điểm yếu lớn nhất của tóc mỏng là phần đỉnh đầu tóc bị xẹp xuống và rất khó có được vẻ bồng bềnh, sexy. Những bước dưới đây không những giúp bạn xóa tan hoàn toàn nhược điểm đó mà còn giúp mái tóc phồng tự nhiên hơn. *Bước 1: Lật tóc phía 2 bên và chia thành nhiều lớp.
 4. *Bước 2: Dùng gel dạng bột hoặc dạng lỏng vuốt vào phần chân tóc từng lớp.
 5. *Bước 3: Dùng tay xoa phần chân tóc để tán đều gel. Nếu dùng gel dạng lỏng, bạn cũng có thể sấy phần chân tóc này theo hướng ngược với chiều tóc mọc để tạo độ khô và bồng bềnh nhanh chóng. *Bước 4: Dùng lược chải theo chiều từ ngọn về chân tóc. Bạn nên chú ý chỉ đánh rối nhẹ nhàng để tóc vẫn có độ mượt mà nhé.
 6. Sau khi đã tạo độ phồng tự nhiên cho tóc. Bạn có thể thoải mái tạo kiểu tóc như ý muốn. 2 kiểu tóc sau đây sẽ vừa giúp bạn che được khuyết điểm lại cực kì đẹp mắt. Kiểu 1: Tóc búi xoắn
 7. Mái tóc đơn giản này không những phù hợp cho những ngày đến công sở gọn gàng mà còn rất "ăn nhập" với những buổi party quan trọng đấy nhé! *Bước 1: Chia dọc tóc thành 3 phần. Cột thấp lại phần tóc giữa và bỏ lại tóc 2 bên mai.
 8. *Bước 2: Xoắn phần đuôi tóc vừa buộc theo hình nút thắt và cố định lại bằng ghim kẹp. *Bước 3: Lấy 1 nửa phần tóc bên mai, chia làm 2 phần bằng nhau. Xoắn lại theo kiểu vặn thừng rồi cuốn vào búi tóc và ghim lại.
 9. *Bước 4: Làm tương tự với phần mai còn lại.
 10. *Bước 5: Tiếp tục dùng phần tóc còn lại của 2 bên mai và lặp lại bước trên. Chú ý để các nếp tóc vặn xếp chồng lên nhau thật đều và đẹp mắt bạn nhé.
 11. *Bước 6: Riêng phần tóc mái để thả và uốn thật điệu đà tạo sự mềm mại cho khuôn mặt. Vậy là bạn đã có 1 kiểu tóc che được khuyết điểm tóc mỏng mà lại rất "lady" rồi nhé!
 12. Kiểu 2: Tóc xoắn buộc nửa Kiểu tóc này đích thị dành cho những cô nàng điệu đà và "tôn thờ" chủ nghĩa nữ tính. *Bước 1: Lấy 2 lọn tóc 2 bên mai và xoắn theo chiều ngược nhau.
 13. *Bước 2: Kéo 2 lọn tóc này ra phía sau đầu và tiếp tục xoắn phần tóc giao nhau.
 14. *Bước 3: Dùng kẹp ghim cố định phần tóc vừa cuốn tại điểm gặp nhau. Chưa đến 2p, bạn đã có 1 kiểu tóc nhẹ nhàng lại giấu được mái tóc mỏng của mình rồi nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2