Thư viện Kỹ năng làm việc nhóm

Trong thời đại ngày nay, khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì yêu cầu làm việc theo nhóm là cần thiết hơn bao giờ hết. Kỹ năng làm việc nhóm nghĩa là cùng nhau hướng về một mục tiêu chung, cùng phấn đấu để tìm kiếm sự thành công trong công việc. Kết quả của sự cộng tác này đôi khi hiệu quả hơn cả sự mong đợi. Để có thể làm việc theo nhóm thành công và hiệu quả, mỗi thành viên nhóm phải có sự hợp tác, xây dựng nhóm thì Kỹ năng làm việc nhóm là rất cần thiết. Tài liệu Kỹ năng làm việc nhóm sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc, giúp tương tác tốt giữa các thành viên trong một nhóm, nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc, phát triển tiềm năng của tất cả các thành viên gồm nhiều bí quyết, kinh nghiệm, cẩm nang, ... được chia sẻ.
Hiển thị 1-10 trên 63 kết quả
 • Bài viết Kĩ năng quản lý xung đột trong làm việc nhóm của sinh viên trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế trình bày: Con người bao giờ cũng thuộc về một nhóm xã hội nhất định. Khi làm việc nhóm, tranh luận và xung đột là một phần thiết yếu và cần thiết. Tuy nhiên, nếu không quản lý tốt xung đột thì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến hiệu quả làm việc nhóm,...

   lamducduy 27-04-2018 11 1   Download

 • Bài viết Lôi kéo sếp "vào cuộc" sáng tạo - Cẩm Nang Nghề Nghiệp viết về những thách thức lớn đối với người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo; Cách để sếp lắng nghe ý tưởng,... Mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

   ninangoo 19-04-2018 1 0   Download

 • Bài viết Làm hết sức, chơi hết mình - Cẩm Nang Nghề Nghiệp viết về một cô nữ giám đốc truyền thông và tiếp thị 29 tuổi của tập đoàn Unilever tại Việt Nam,... Mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

   ninangoo 19-04-2018 2 0   Download

 • Bài viết Để làm việc có hiệu quả cao - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày nội dung về cách làm việc của bạn, những nguyên tắc giúp giải quyết tốt lượng công việc được giao,... Mời các bạn cùng xem chi tiết.

   ninangoo 19-04-2018 3 1   Download

 • Bài viết Để kiếm cơm, phải học hỏi nhiều - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày về sự khéo léo trong cách học hỏi kinh nghiệm và cách làm việc hoặc những kĩ năng cân thiết để kiểm ra tiền,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   ninangoo 19-04-2018 2 0   Download

 • Bài viết Để không lãng phí thời gian nơi công sở - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày nội dung về: Bệnh chậm chạp kinh niên; Sự bê trễ thường trực; Buồn ngủ sau bữa trưa; Chỉ vì chuyện gia đình,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   ninangoo 19-04-2018 6 0   Download

 • Bài viết Để khởi đầu cho một sự nghiệp thành công - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày nội dung: Xác định mục tiêu, đánh giá học vấn, mục tiêu và kỳ vọng nghề nghiệp,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   ninangoo 19-04-2018 3 0   Download

 • Bài viết 10 mẹo để trở thành một nhân viên xuất sắc - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày mẹo: CV thật ấn tượng, nhà tuyển dụng sẽ trở thành một trong những người bạn mới và thân thiết của bạn, đừng ngại ngùng khi muốn hỏi một điều gì đó,... Mời các bạn cùng xem chi tiết.

   ninangoo 19-04-2018 2 0   Download

 • Bài viết 10 mặc cảm cần vượt qua - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày: Mặc cảm về hình thức; Mặc cảm về duyên; Mặc cảm về trình độ; Mặc cảm về địa vị; Công việc quá thấp kém; Mặc cảm về xuất thân,... Mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

   ninangoo 19-04-2018 3 0   Download

 • 10 lý do khiến bạn không làm tốt công việc - Cẩm Nang Nghề Nghiệp trình bày nội dung về: Bạn bị “xao lãng” quá nhiều; Bạn không có được sự hỗ trợ trong công việc; Bạn không biết mình cần phải làm gì; Bạn có quá nhiều công việc để làm; Bạn không có kỹ năng quản lý thời gian,... mời các bạn cùng tham khảo.

   ninangoo 19-04-2018 2 0   Download

Đồng bộ tài khoản