intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn

Thư viện Kỹ năng làm việc nhóm

Trong thời đại ngày nay, khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì yêu cầu làm việc theo nhóm là cần thiết hơn bao giờ hết. Kỹ năng làm việc nhóm nghĩa là cùng nhau hướng về một mục tiêu chung, cùng phấn đấu để tìm kiếm sự thành công trong công việc. Kết quả của sự cộng tác này đôi khi hiệu quả hơn cả sự mong đợi. Để có thể làm việc theo nhóm thành công và hiệu quả, mỗi thành viên nhóm phải có sự hợp tác, xây dựng nhóm thì Kỹ năng làm việc nhóm là rất cần thiết. Tài liệu Kỹ năng làm việc nhóm sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc, giúp tương tác tốt giữa các thành viên trong một nhóm, nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc, phát triển tiềm năng của tất cả các thành viên gồm nhiều bí quyết, kinh nghiệm, cẩm nang, ... được chia sẻ.
Hiển thị 1-10 trên 9 kết quả
 • Bài giảng "Kỹ năng làm việc trong môi trường kỹ thuật" Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như kỹ năng hoạch định và tổ chức công việc; kỹ năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề; kỹ năng thích ứng và chịu áp lực công việc. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf31p  khanhchi0912 10-04-2024 5 1   Download

 • Bài giảng "Kỹ năng làm việc trong môi trường kỹ thuật" Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như Khái quát về môi trường làm việc của người kỹ sư; kỹ năng làm việc của người kỹ sư trong doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf40p  khanhchi0912 10-04-2024 11 1   Download

 • The article presents research results on teamwork skills and the roles of teamwork in students’ learning. Through the survey of lecturers and students of Mien Tay Construction University, it is possible to make comments on the current situation as well as solutions to enhance teamwork in teaching and learning in order to improve learning quality.

  pdf10p  visergey 02-04-2024 1 0   Download

 • Làm việc nhóm là một trong những phương pháp hoặc chiến lược đặc trưng của dạy học hợp tác, đồng thời cũng là phương pháp dạy học có nhiều ưu điểm nổi bật trong dạy học giải quyết vấn đề, phát triển giá trị và kĩ năng sống, bồi dưỡng tình cảm và các phẩm chất nhân cách, thực hiện cách tiếp cận tình huống và cá nhân hóa.

  pdf4p  hth_hn 03-01-2024 5 5   Download

 • Bài viết Rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm cho sinh viên trong các giờ học trên lớp tập trung phân tích kỹ thuật vận dụng phương pháp hoạt động nhóm ở trên lớp nhằm rèn luyện kỹ năng tự học cho sinh viên góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong trường.

  pdf4p  vifriedrich 06-09-2023 10 3   Download

 • Bài viết Rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin – trường Đại học Đồng Tháp trình bày các kĩ năng để làm việc nhóm hiệu quả và đề xuất cách rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm cho sinh viên ngành CNTT, đồng thời thiết kế khóa học lập trình web theo hướng vừa cung cấp kiến thức chuyên môn vừa rèn kĩ năng làm việc nhóm cho sinh viên, theo đó chúng tôi cũng đề xuất phương pháp đánh giá nhóm cho môn học này.

  pdf9p  viengels 25-08-2023 6 4   Download

 • Bài giảng "Kỹ năng làm việc theo nhóm" được biên soạn nhằm cung cấp cho người học những nội dung kiến thức như: khái niệm, tầm quan trọng của làm việc theo nhóm trong chăm sóc y tế và phân loại nhóm; sự hình thành và phát triển nhóm, các nguyên tắc làm việc theo nhóm; vai trò của nhóm trưởng và kỹ năng làm việc theo nhóm hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

  ppt18p  phuong3129 07-06-2023 11 8   Download

 • Rèn luyện kỹ năng làm việc đồng đội - Rèn luyện kỹ năng sống sẽ góp phần nâng cao kỹ năng làm việc đồng đội, đồng thời thúc đẩy tinh thần làm việc đồng đội trong đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp. Dù doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, bất kể quy mô hoạt động ra sao, chúng ta hãy cùng nhau đọc cuốn sách này để khám phá giá trị và sức mạnh của tinh thần làm việc đồng đội. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

  pdf85p  starandsky09 12-03-2023 8 8   Download

 • Kỹ năng làm việc đồng đội là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của người lao động trong thế kỷ này. Chính vì vậy, các bạn sinh viên cần sớm trang bị cho bản thân kỹ năng vô cùng cần thiết này để sẵn sàng gia nhập vào thị trường lao động. Cuốn sách "Rèn luyện kỹ năng làm việc đồng đội - Rèn luyện kỹ năng sống" sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả làm việc cá nhân, mà thông qua đó, bạn còn có thể đóng góp vào việc gia tăng hiệu quả công việc cho tổ chức, doanh nghiệp nơi bạn làm việc.

  pdf56p  starandsky09 12-03-2023 12 9   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2