intTypePromotion=3

Thư viện Kỹ Năng Mềm

Kỹ năng mềm (soft skills) là thuật ngữ dùng để chỉ các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới... Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì kỹ năng mềm cũng góp phần tạo nên sự thành công của bạn trong công việc và cuộc sống. Tài liệu Kỹ năng mềm giúp các bạn nâng cao kỹ năng quản lý, lãnh đạo, hay hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, phỏng vấn,... đó là điều cần thiết cho mỗi chúng ta. Hãy tham khảo nguồn tài liệu dưới đây để hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu và trở thành một tấm gương thành công để mọi người học tập theo.
Hiển thị 1-10 trên 28087 kết quả
 • The study determines that two individual factors; namely job satisfaction and other involvement significantly influenced knowledge donation process.

  pdf12p  tocectocec 24-05-2020 1 0   Download

 • This study develops an integrated MCDM approach for evaluating the lecturers’ research productivity. In the proposed approach, a fuzzy analytic hierarchy process (AHP) is applied to determine the weights of criteria.

  pdf14p  tohitohi 22-05-2020 20 0   Download

 • The study determines factors such as trust, enjoyment in helping others, knowledge self-efficacy, management support, using information and communication technology significantly influence knowledge donation and collection.

  pdf16p  tohitohi 22-05-2020 2 0   Download

 • Mục tiêu của giáo dục phổ thông: giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động và sáng tạo, hình thành nhân cách con người Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng tư cách và trách nhiệm công dân;...

  ppt42p  thuyanlac888 16-05-2020 1 0   Download

 • Bài giảng Giá trị sống và Kĩ năng sống gồm 10 hoạt động cụ thể như sau: Giá trị và định hướng GTS, Hệ thống các giá trị phổ quát, Tìm hiểu ý nghĩa của việc giáo dục GTS, Tìm hiểu bầu không khí giáo dục GTS, Tìm hiểu chiến lược giáo dục GTS, Suy ngẫm về giá trị, Tìm hiểu quy tắc dạy GTS, Định hướng giáo dục GTS với trẻ, Phương pháp giảng dạy GTS & KNS, Lồng ghép giáo dục GTS vào giảng dạy.

  ppt61p  thuyanlac888 16-05-2020 2 1   Download

 • Việc dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non từ sớm sẽ giúp các con phát triển các thói quen tốt, tạo cơ hội "thực tế" hàng ngày để bé thực hành các kỹ năng vận động tốt hơn. Đây cũng là cách dạy cho các bé thói quen biết chịu trách nhiệm với chính bản thân mình và với người khác.

  doc5p  thuyanlac888 16-05-2020 2 0   Download

 • Dưới đây là một số kỹ năng sống cần thiết cho trẻ mà phụ huynh cần lưu ý khi rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ Giúp trẻ tự tin, Dạy con kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm cho trẻ, Dạy con giá trị của lao động và cách kiếm tiền, tiêu tiền,...

  doc6p  thuyanlac888 16-05-2020 1 0   Download

 • Kỹ năng sống cho trẻ mầm non - Dạy con kỹ năng sống mầm non tự lập gồm các bước như sau Dạy cho trẻ những kỹ năng rèn luyện cần thiết, Cha mẹ phải kiên nhẫn khi con mình cố gắng tự lập, Xây dựng tính tổ chức ngay tại gia đình, Phân công công việc cho bé

  doc4p  thuyanlac888 16-05-2020 2 0   Download

 • Bài giảng Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học cung cấp cho người học các kiến thức: Một số vấn đề chung về kĩ năng sống và giáo dục kĩ năng sống, Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học, Những kĩ năng sống cần thiết giáo dục cho trẻ ở tiểu học, Thiết kế kế hoạch giáo dục kỹ năng sống.

  pdf86p  thuyanlac888 16-05-2020 1 1   Download

 • (NB) Bài giảng Phát triển Kỹ năng quản trị: Phần 1 với các nội dung sau Tầm quan trọng của sự tự nhận thức, Điều thầm kín của tự nhận thức, Hiểu rõ và chấp nhận sự khác biệt giữa các cá nhân, Các yếu tố cốt lõi của tự nhận thức,...

  pdf85p  thuyanlac888 16-05-2020 0 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản