intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn

Thư viện Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp tốt là điều kiện tất yếu dẫn đến thành công vì vậy cần phải giao tiếp hiệu quả và khéo léo. Giao lưu chính là trường hợp hai bên cởi mở tấm lòng để chào đón đối phương thâm nhập nhằm tạo ra sự đồng cảm. Bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn không? Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin trong việc trình bày một vấn đề trước đám đông và thiết lập một ấn tượng sâu sắc đối với mọi người ngay lần đầu gặp mặt. Ngoài ra, Tài liệu Kỹ năng giao tiếp gồm nhiều ebook, cẩm nang, kinh nghiệm, ... để có thể tự tin giao tiếp, nâng cao khả năng dẫn dắt nội dung trao đổi, phản biện thuyết phục và chinh phục những ý kiến trái ngược để đi đến một kết luận hài hòa.
Hiển thị 1-10 trên 421 kết quả
 • Tiếp nội dung phần 1, cuốn sách Nghệ thuật nói trước công chúng phần 2 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: nghệ thuật thuyết phục thính giả; chuẩn bị trước khi lên diễn đàn; những bài văn làm kiểu mẫu. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf238p  boghoado03 04-01-2024 2 2   Download

 • Cuốn sách Nghệ thuật nói trước công chúng phần 1 cung cấp cho người đọc những kiến thức như: những đức cần phải có khi muốn tập nói trước công chúng; cách soạn một bài diễn văn. Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf100p  boghoado03 04-01-2024 4 2   Download

 • Bài thuyết trình "Tình huống nhóm - Giao tiếp với trong môi trường học tập" gồm các nội dung chính như sau: Giao tiếp với Khách/Diễn giả đến trường; Giao tiếp với CLB về việc xin tham gia; Bạn bè mới nhập học hoặc chuyển lớp; Bạn bè muốn học chung nhóm với bạn; Giao tiếp với bạn bè trong nhóm về việc triển khai kế hoạch thực hiện chương trình;... Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf23p  nguyenlannt 04-01-2024 8 4   Download

 • Giáo trình Kỹ năng giao tiếp (CĐ/TC) cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Khái quát chung về giao tiếp; Thực hành các kỹ năng giao tiếp cơ bản; Giao tiếp trực tiếp; Giao tiếp gián tiếp. Mời các bạn cùng tham khảo!

  doc44p  boghoado02 19-12-2023 2 2   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Giao tiếp thông minh và tài ứng xử" cung cấp cho người đọc các nội dung: Tài ăn nói, khích lệ cấp dưới; nâng cao khả năng ăn nói, sức hấp dẫn của nhân cách trong giao tiếp xã hội, sức hấp dẫn của tình cảm trong tiếp xúc, năng lực phương vụ trong giao tiếp xã hội, giao tiếp bằng cả tấm lòng, giao tiếp với khách hàng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

  pdf251p  oursky10 07-12-2023 5 3   Download

 • Phần 1 cuốn "Giao tiếp thông minh và tài ứng xử" cung cấp cho người đọc các nội dung: Khẩu khí và tài hoa, khẩu khí và sự may rủi, tài ăn nói và khí chất của người thành đạt, tài ăn nói ứng xử với cấp trên. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

  pdf230p  oursky10 07-12-2023 4 3   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Nghê thuật nói chuyện và xã giao hàng ngày" tiếp tục trình bày những nội dung về: những nghi lễ thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, động tác và cử chỉ lịch sự, lịch sự trong ăn uống,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết!

  pdf85p  kimphuong1142 16-11-2023 5 5   Download

 • Phần 1 cuốn sách "Nghê thuật nói chuyện và xã giao hàng ngày" cung cấp tới người đọc những nội dung như: tìm hiểu về phép xã giao lịch sự, phép xã giao trong công việc chào hỏi, phép lịch sự trong trang phục và trang sức, phép xã giao trong quan hệ gia đình, phép xã giao trong quan hệ xã hội bên ngoài,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết!

  pdf88p  kimphuong1142 16-11-2023 5 5   Download

 • Bài giảng Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể trình bày các nội dung chính như sau: Kỹ năng giao tiếp trong hoạt động kinh doanh; xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng; ngôn ngữ cơ thể biểu hiện sự tự tin; tầm quan trọng của nụ cười khi giao tiếp;...Mời các bạn cùng tham khảo!

  pdf56p  chuakieudam 10-11-2023 25 10   Download

 • Bài giảng Giao tiếp công sở gồm các nội dung chính như sau: năng lực giao tiếp; Tạo dựng hình ảnh bản thân, thương hiệu đơn vị; Tạo sự thiện cảm với người dân; Hoàn thiện nhân cách ở mỗi người; Giao tiếp phối hợp nhiều hoạt động; So sánh hoạt động giao tiếp;...Mời các bạn cùng tham khảo!

  ppt44p  tuanbe 09-11-2023 11 6   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2