Thư viện Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp tốt là điều kiện tất yếu dẫn đến thành công vì vậy cần phải giao tiếp hiệu quả và khéo léo. Giao lưu chính là trường hợp hai bên cởi mở tấm lòng để chào đón đối phương thâm nhập nhằm tạo ra sự đồng cảm. Bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn không? Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin trong việc trình bày một vấn đề trước đám đông và thiết lập một ấn tượng sâu sắc đối với mọi người ngay lần đầu gặp mặt. Ngoài ra, Tài liệu Kỹ năng giao tiếp gồm nhiều ebook, cẩm nang, kinh nghiệm, ... để có thể tự tin giao tiếp, nâng cao khả năng dẫn dắt nội dung trao đổi, phản biện thuyết phục và chinh phục những ý kiến trái ngược để đi đến một kết luận hài hòa.
Hiển thị 1-10 trên 191 kết quả
 • Cùng nắm kiến thức trong Bài giảng Kỹ năng phản hồi thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Phản hồi là gì, Phản hồi còn là gì, các mức độ phản hồi, phản hồi đơn giản, phản hồi phức hợp, Overshooting or Undershooting, độ dài của lời phản hồi.

   phongphong321 05-07-2018 9 4   Download

 • Ghi nhận là nhận ra và công nhận điều tích cực với mục đích người ta dễ tin tưởng và cởi mở với người nhận ra và ghi nhận những điểm mạnh của họ. Ghi nhận làm giảm đi sự phòng thủ. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng để nắm được kỹ năng ghi nhận.

   phongphong321 05-07-2018 5 2   Download

 • Bài giảng giúp người học hiểu về "Kỹ năng đương đầu". Nội dung trình bày cụ thể gồm có: Cách thức đương đầu với những bất nhất, mâu thuẫn, phát triển lối suy nghĩ và hành động mới,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   phongphong321 05-07-2018 5 2   Download

 • Bài giảng trình bày về "Kỹ năng đặt câu hỏi". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Chức năng của câu hỏi, các loại câu hỏi, những điều cần tránh khi đặt câu hỏi,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   phongphong321 05-07-2018 4 1   Download

 • Bài giảng Khái quát các kỹ năng tham vấn cung cấp cho người học các kiến thức: Kỹ năng lắng nghe/chú tâm, kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng quan sát, kỹ năng khích lệ, phản hồi nội dung, và tóm tắt, kỹ năng phản hồi cảm xúc, kỹ năng đương đầu, kỹ năng phản hồi ý nghĩa, kỹ năng diễn giải/ giải thích, kỹ năng xử lý im lặng, kỹ năng thông đạt.

   phongphong321 05-07-2018 3 0   Download

 • Bài giảng Kỹ năng quan sát do Trì Thị Minh Thúy biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy. Nội dung bài giảng gồm: Tại sao cần kỹ năng quan sát, kỹ năng quan sát tập trung vào ba lãnh vực. Mời các bạn cùng tham khảo!

   phongphong321 05-07-2018 7 4   Download

 • Cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: Tại sao cần phản hồi cảm xúc, viết phản hồi cảm xúc, cảm thấy thế nào về cảm xúc, cảm xúc có lời và không lời, xác định cảm xúc qua kỹ năng đặt câu hỏi,...

   phongphong321 05-07-2018 5 1   Download

 • Cũng giống như phản hồi nội dung nhưng thường là dài hơn, bao gồm nhiều thông tin. Kỹ năng tóm tắt có thể dùng ở cuối buổi tham vấn hoặc những lần chuyển sang đề tài mới hoặc để làm sáng tỏ các điều thân chủ vừa nói. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng dưới đây để nắm chi tiết nội dung.

   phongphong321 05-07-2018 3 1   Download

 • Tham vấn là một tiến trình tương tác giữa tham vấn viên và thân chủ nhằm khơi dậy tiềm năng của thân chủ để thân chủ tự tin và tự giải quyết các vấn đề của mình. Để nắm được nội dung bài giảng mời các bạn cùng tham khảo Bài giảng Tham vấn tâm lý do Trì Thị Minh Thúy biên soạn.

   phongphong321 05-07-2018 7 2   Download

 • Trong bài báo này, chúng tôi tiến hành nghiên cứu thực trạng 10 KNGT cơ bản của học sinh trường Phổ thông dân tộc (PTDT) Nội trú tỉnh Hà Giang, chỉ ra 7 yếu tố chủ quan và 9 yếu tố khách quan ảnh hưởng đến các KNGT đó, đồng thời đề xuất các biện pháp giúp phát triển KNGT cho học sinh PTDT Nội trú.

   cumeo2005 02-07-2018 1 0   Download

Đồng bộ tài khoản