Những tài liệu hay nhất về truyền thông Marketing

Chia sẻ: To Thi Ly | Ngày: | 8 tài liệu

0
716
lượt xem
28
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Những tài liệu hay nhất về truyền thông Marketing
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Truyền thông marketing tích hợp là một chiến lược phối kết hợp các công cụ truyền thông nhằm gia tăng mức độ tác động đến khách hàng mục tiêu. Mục tiêu cuối cùng của truyền thông Marketing là gây ảnh hưởng để khách hàng mua hàng. Bộ sưu tập góp phần bổ sung thêm kiến thức cho các bạn về truyền thông Marketing.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những tài liệu hay nhất về truyền thông Marketing

 1. Truyền thông marketing là gì?

  pdf 7p 703 174

  Tài liệu Truyền thông marketing là gì? giúp bạn hiểu rõ hơn về nhiều hình thức truyền thông marketing khác nhau như: truyền thông một cách trực tiếp, mặt đối mặt, sử dụng đội ngũ bán hàng, hoặc thông qua trung tâm dịch vụ điện thoại, hoặc một cách gián tiếp,...Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 2. Xây dựng thương hiệu với những phương tiện truyền thông Marketing nổi bật và hiệu quả

  pdf 11p 106 42

  Trong quá khứ những nhà marketing B2B (doanh nghiệp đến doanh nghiệp) đã để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng với hàng loạt những mẫu quảng cáo được đặt ở vị trí tốt hay sự hiện diện đúng lúc trong các chương trình thương mại và được trang bị một cách hoàn hảo.

 3. Ba tiêu chí sáng tạo cho các hoạt động truyền thông marketing

  pdf 11p 104 41

  Một hệ thống đựợc tạo dựng theo cách này sẽ cho phép từng loại tài liệu truyền thông thực hiện được nhiệm vụ chiến lược là xây dựng một hình ảnh thương hiệu chung nhất quán, trong khi vẫn thực hiện được bất cứ nhiệm vụ chức năng mang tính chiến thuật nào của bản thân phương tiện truyền thông đó.

 4. Truyền Thông Marketing online

  pdf 8p 50 13

  Mặc dù theo quan điểm của chúng tôi, tất cả các kỹ năng marketing là đều cần thiết và quan trọng như nhau, tuy nhiên kỹ năng truyền thông là một kỹ năng được chú ý nhiều nhất và được sử dụng trong công việc hàng ngày của marketer nhiều nhất.

 5. Chiến lược truyền thông marketing

  pdf 9p 369 137

  Tài liệu "Chiến lược truyền thông marketing" trình bày về khái niệm truyền thông trong marketing, các nguyên tắc truyền thông, hoạch định chiến lược truyền thông, ưu điểm, khuyết điểm và ứng dụng các công cụ truyền thông vào chiến lược marketing, truyền thông marketing.

 6. Chiến lược marketing - Xu hướng sử dụng infographic trong truyền thông marketing

  pdf 9p 83 16

  Truyền thông marketing đa phương tiện đang trở thành xu hướng trong các chiến lược marketing - sử dụng internet như một kênh quảng bá thông tin hiện nay, làm sao để truyền đạt điều cần nói một cách hiệu quả nhất đến với khách hàng là không hề dễ dàng khi mà người tiêu dùng đã quá nhàm chán....

 7. Thiết kế chiến lược truyền thông và cổ động

  pdf 9p 71 13

  Hệ thống truyền thông marketing có năm công cụ chủ yếu là: quảng cáo, marketing trực tiếp, khuyến mãi , quan hệ công chúng, bán hàng trực tiếp. Việc thiết kế hệ thống truyền thông nhằm lựa chọn ai, nói gì, trong kênh nào, cho ai, hiệu quả như thế nào.

Đồng bộ tài khoản