intTypePromotion=1
ADSENSE

1 phút tự kiểm tra định vị thương hiệu

Chia sẻ: Qsceszwadx Qsceszwadx | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

67
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong vai trò chuyên gia tiếp thị với mục tiêu xây dựng một thương hiệu mạnh trong thị trường đầy cạnh tranh, cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn nếu: 1. Bạn hiểu rõ những giá trị được khách hàng tôn trọng và những gì có thể động viên họ 2. Cho dù thương hiệu bạn quản lý thuộc lĩnh vực nào, bạn luôn nắm rõ những điều sau: a) các phân khúc thị trường khác nhau; b) nhóm cạnh tranh; và c) những lợi ích khách hàng nào được xem là “khác biệt hóa” và “phí tổn để...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 1 phút tự kiểm tra định vị thương hiệu

  1. 1 phút tự kiểm tra định vị thương hiệu
  2. Trong vai trò chuyên gia tiếp thị với mục tiêu xây dựng một thương hiệu mạnh trong thị trường đầy cạnh tranh, cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn nếu: 1. Bạn hiểu rõ những giá trị được khách hàng tôn trọng và những gì có thể động viên họ 2. Cho dù thương hiệu bạn quản lý thuộc lĩnh vực nào, bạn luôn nắm rõ những điều sau: a) các phân khúc thị trường khác nhau; b) nhóm cạnh tranh; và c) những lợi ích khách hàng nào được xem là “khác biệt hóa” và “phí tổn để gia nhập thị trường” 3. Bạn nắm rõ quy trình quyết định của khách hàng khi họ chọn mua thương hiệu (cho dù có hợp lý hay không). 4. Bạn xác định được vai trò, khách hàng mục tiêu, lời hứa, hình tượng và cá tính của thương hiệu, đồng thời bạn cũng chắc chắn rằng mỗi cá nhân trong công có liên quan đều hiểu điều này.
  3. 5. Bạn chắc 100% rằng thương hiệu của bạn tượng trưng cho những gì và nó độc đáo và hấp dẫn ra sao đối với khách hàng. 6. Bạn vạch ra các tiêu chuẩn giúp bạn quyết định khi nào nên dùng thương hiệu đang có, khi nào nên tạo ra một thương hiệu mới hay thương hiệu con. 7. Thương hiệu của bạn cần nhiều yếu tố để thành công, và bạn là yếu tố quan trọng nhất.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2