intTypePromotion=1

3 bước thông minh chọn thợ trang điểm cưới

Chia sẻ: Tq Nhien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
29
lượt xem
3
download

3 bước thông minh chọn thợ trang điểm cưới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gương mặt xinh đẹp một cách tự nhiên là mong muốn của tất cả các cô dâu trong ngày cưới. Thế nhưng việc tìm thợ trang điểm thực sự không đơn giản. Bài viết này sẽ cùng chia sẻ với bạn những kinh nghiệm chọn thợ trang điểm ngày cưới.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 3 bước thông minh chọn thợ trang điểm cưới

  1. 3 bước thông minh chọn thợ trang điểm cưới Gương mặt xinh đẹp một cách tự nhiên là mong muốn của tất cả các cô dâu trong ngày cưới. Thế nhưng việc tìm thợ trang điểm thực sự không đơn giản. Bài viết này sẽ cùng chia sẻ với bạn những kinh nghiệm chọn thợ trang điểm ngày cưới. 1.Tham khảo ý kiến Internet là kênh thông tin hữu ích trong thời đại hiện nay cho bất kì nhu cầu tìm kiếm hay tra cứu thông tin cần thiết. Trước khi bạn có quyết định tìm một chuyên viên trang điểm cho riêng mình, bạn nên tìm kiếm thông tin về họ, hình ảnh các cô dâu mà họ đã trang điểm từ các website về dịch vụ tư vấn trang điểm, studio áo cưới, các diễn đàn về làm đẹp và trang điểm hay từ chính các website, trang thông tin cá nhân của họ.
  2. Những hình ảnh được post lên internet thường đã được photoshop, đẹp lung linh. Thế nên, bạn cần tìm kiếm những bức ảnh có sự so sánh trước và sau khi trang điểm chưa được photoshop vì thực tế, bạn trang điểm ngày cưới, mọi người sẽ nhìn thấy bạn ở đời thực chứ không phải bạn - ở trong những bức ảnh. Thực tế cho thấy, không phải chuyên viên trang điểm nổi tiếng sẽ là người mang tới cho bạn gương mặt rạng ngời, ưng ý nhất. Thợ trang điểm đẹp là người thợ phù hợp với phong cách của bạn, làm nổi những ưu điểm và hạn chế được tối đa nhược điểm trên gương mặt bạn,… Nghiên cứu thông tin online giúp ngân hàng thông tin của bạn theo phong phú. Đồng thời, bạn nên ghé thăm chỗ làm việc của thợ trang điểm để tận mắt nhìn thấy họ làm việc và các mẫu thật tại đó thay vì chỉ xem các hình ảnh trên internet đã qua xử lý photoshop. Bạn bè, người thân quen cũng là kênh thông tin tham khảo hiệu quả. Những mẹo vặt, lưu ý và kinh nghiệm truyền tai từ bạn bè sẽ rất hữu ích cho bạn.
  3. Mặc dù vậy, mọi thông tin, mọi ý kiến cũng chỉ là thông tin để tham khảo. Bản thân bạn phải biết rõ, mình yêu thích, phù hợp với phong cách trang điểm nào, người thợ đó có phù hợp với mình hay không. Tránh trường hợp nghe theo người khác mà không tự tin vào quyết định của mình. 2.Ghi chú các thợ trang điểm phù hợp Ghi chú một cách có chọn lọc các thợ trang điểm bạn cảm thấy phong cách phù hợp với cá nhân để làm ngân hàng thông tin tham khảo về sau khi cần. Các thông tin này có thể bạn tìm thấy trên báo chí, trên internet, từ các trang mục chuyên về làm đẹp, cưới hỏi, trang điểm hay từ bạn bè. Nó không chỉ hữu ích cho bạn đâu, nó còn hữu ích cho những cô bạn gái thân, em gái hay cháu gái nữa. Ghi chú lại các lời khuyên và thông tin tìm thấy để làm giàu thêm hiểu biết cá nhân. 3.Cân đối ngân sách
  4. Trước khi lựa chọn một thợ trang điểm cho riêng mình, hãy cân đối ngân sách sao cho phù hợp. Hiện nay mức giá dịch vụ cho trang điểm các thợ trang điểm đưa ra khá đa dạng và linh hoạt, do đó đừng cố để chọn một chuyên viên trang điểm nổi tiếng, giá thành cao trong khi ngân sách của bạn có hạn. Hãy chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp về phong cách và túi tiền, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi cùng làm việc với họ. Chính sự thoải mái và cởi mở trong khi làm việc cũng là một trong những yếu tố giúp việc trang điểm đạt hiệu quả tốt nhất. Cân đối ngân sách để chọn lựa dịch vụ phù hợp túi tiền Nếu bạn vẫn còn ái ngại và chưa tin tưởng hoàn toàn vào quyết định của mình, bạn có thể trang điểm thử một lần. Chi phí trang điểm thử không cao, vừa giúp bạn yên tâm cho quyết định cuối vừa là cơ hội cho bạn và thợ trang điểm thống nhất, điều chỉnh phong cách sao cho gương mặt của bạn trong đám cưới sẽ là khuôn mặt đẹp, rạng ngời, tự nhiên nhất.
  5. Sau khi đã quyết định được thợ trang điểm, phải có biên lai ghi rõ ràng thời gian, địa điểm, chi phí chụp để tránh những rắc rối về sau.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2