intTypePromotion=1

5 tuyệt chiêu để đánh bại Candy Crush saga

Chia sẻ: Nguyen CCC | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
94
lượt xem
3
download

5 tuyệt chiêu để đánh bại Candy Crush saga

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dành riêng cho những tín đồ hảo ngọt, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 5 mẹo nhỏ để giúp bạn khám phá và làm chủ thế giới đầy màu sắc Candy Crush Saga. 1. Mix Kẹo Một trong những điều thú vị của Candy Crush Saga chính là sự kết hợp của nhiều viên kẹo với nhau để tạo ra “Super Candy”.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 tuyệt chiêu để đánh bại Candy Crush saga

  1. 5 tuyệt chiêu để đánh bại Candy Crush saga Dành riêng cho những tín đồ hảo ngọt, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 5 mẹo nhỏ để giúp bạn khám phá và làm chủ thế giới đầy màu sắc Candy Crush Saga. 1. Mix Kẹo Một trong những điều thú vị của Candy Crush Saga chính là sự kết hợp của nhiều viên kẹo với nhau để tạo ra “Super Candy”.
  2. Kẹo sọc được tạo thành khi bạn xoá sổ 4 viên kẹo cùng màu, nó giúp bạn làm biến mất kẹo theo hàng dọc hoặc hàng ngang tuỳ vào chiều sọc trên viên kẹo. Kẹo gói được tạo thành khi bạn làm biến mất các viên kẹo theo hình chữ T hoặc L, gói kẹo này sẽ tạo ra các vụ nổ với diện tích 3 x 3 đánh bật các viên kẹo khác ra khỏi màn chơi. Và đặc biệt là Kẹo cầu vồng được hình thành khi bạn kết hợp 5 viên kẹo cùng màu. Chúng có thể làm biến mất bất kỳ màu kẹo nào bạn muốn. Qúa tuyệt phải không? 2. Kết hợp sức mạnh của Super Candy Việc tạo ra Super Candy đã khiến bạn ngẩn ngơ? Chưa hết đâu, việc kết hợp chúng với nhau tạo ra những điều còn thú vị hơn thế.
  3. Đưa 2 viên kẹo sọc gần nhau để tạo ra hiệu ứng “xoá sổ” hình chữ thập theo hàng dọc lẫn hàng ngang. Kẹo sọc với kẹo gói tạo ra sức mạnh lớn hơn thế, cũng một hình chữ Thập xuất hiện nhưng với diện tích 3 x 3 rộng lớn. Việc kết hợp giữa kẹo cầu vồng và kẹo sọc khiến toàn bộ những viên kẹo màu đó trở thành kẹo sọc, và chúng bạn choáng ngợp trước việc những đường dọc, ngang biến mất trên màn hình. Chưa hết, kẹo cầu vồng và kẹo gói tạo ra 2 lần xoá sổ kẹo cùng màu ở màn hình, đó sẽ là một sự thay đổi đáng kể đó. Và kinh ngạc nhất của Candy Crush Saga chính là sự kết hợp giữa 2 viên
  4. kẹo cầu vồng, chúng chính xác sẽ “reset” toàn bộ màn chơi của bạn. Các viên kẹo có trên bàn chơi sẽ hoàn toàn biết mất và được thay thế hoàn toàn. Bạn sẽ tràn đầy hứng khởi khi thấy. 3. Khéo léo vượt qua trở ngại Candy Crush Saga có hàng trăm trở ngại xuất hiện và mục đích của các màn chơi là khác nhau, từ phá băng cho đến chuyển quả, chạy đua với thời gian đến hoàn thành yêu cầu. Và bạn phải vận dụng trí thông minh của mình để xoay sở với chúng.
  5. Kem và bánh kem thật vướng đường. Hãy xử lí chúng trước khi làm nhiệm vụ game của bạn bằng cách ăn những viên kẹo xung quanh chúng trước. Mất vài lượt để làm mất chúng nhưng bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội cho những lần di chuyển tiếp theo của mình. Ở những màn cao hơn, Socola xuất hiện để cản đường bạn. Hãy đảm bảo mỗi bước di chuyển của bạn đều có thể phá huỷ chúng. Kẹo boom thời gian cũng là một vấn đề khó nhằn, chúng sẽ được đếm ngược theo số lần di chuyển của bạn và kết thúc bàn chơi khi con số trở về 0. Hãy để mắt và xoá sổ chúng ngay khi có thể. Kẹo đóng băng – hãy thả tự do cho chúng bằng việc ăn những viên kẹo ngọt bên cạnh làm băng tan chảy. Kẹo xích sẽ khiến bạn khó khăn hơn 1 chút khi phải khéo léo điều chỉnh các viên cạnh gần màu ở cạnh nhau vì viên kẹo xích không thể di chuyển được. Kiên nhẫn và mọi việc sẽ ổn thôi. 4. Làm chủ những lần di chuyển
  6. Bắt đầu bạn gần như không cần phải suy nghĩ gì trong mọi bước đi của mình, nhưng sau đó khi lên cấp cao hơn bạn sẽ nhận ra rằng bạn cần phải kiểm soát chúng. Việc kéo léo sắp xếp cho những viên kẹo ở gần nhau để mix chúng thành các super candy hay để kết hợp các super candy với nhau cũng là một việc đau đầu. Nhưng chính những điều đó lại hấp dẫn và thách thức bạn nhiều hơn, đúng không nào? Tiết kiệm những lần di chuyển và di chuyển chúng một cách thông minh sẽ giúp bạn đạt được những điểm số cao và nhận được nhiều điểm thưởng của Candy Crush Saga. Hãy giành 3 sao, và đi so sánh điểm cao của mình với bạn bè qua kết nối facebook.
  7. 5. Đừng ngần ngại chi tiền Đôi khi trò chơi đưa bạn rơi vào trạng thái bế tắc và bạn chỉ muốn vượt qua nó thật nhanh. Đừng ngần ngại chi tiền cho những hỗ trợ trong game như thêm 5 lần dịch chuyển, chặn socola, phá kẹo,… Chúng sẽ là cứu tinh của bạn vào những lúc đó. Tất nhiên bạn có thể kiên nhẫn và tiếp tục tình yêu với Candy Crush Saga của bạn mà chẳng tốn một đồng nào. Nhưng đừng quên, những vật phẩm xuất hiện để cứu nguy cho bạn, và đừng quá thờ ơ với chúng nhé. Chúc bạn sớm thành công trong việc chinh phục Candy Crush Saga.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2