![](images/graphics/blank.gif)
Bài giảng Chương 2: Những nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực Việt Nam - GV. Nguyễn Thị Cẩm Vân
2.527
lượt xem 842
download
lượt xem 842
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng Chương 2 "Những nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực Việt Nam" do GV. Nguyễn Thị Cẩm Vân biên soạn bao gồm các nội dung về: Bản sắc Việt Nam trong nghệ thuật ẩm thực; những nét đặc trưng của văn hoá ẩm thực Việt Nam; cơ sở khoa học trong ẩm thực của người Việt.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD