intTypePromotion=1
ADSENSE

Bảo quản túi xách da trăn

Chia sẻ: Greengrass3004 Greengrass3004 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

42
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Túi xách da trăn là một sự đầu tư lớn. Túi xách bằng loại da hiếm như thế này thường rất đắt đỏ, vì thế bạn nên chú ý cẩn thận khi bảo quản để có thể sử dụng lâu dài.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bảo quản túi xách da trăn

  1. Bảo quản túi xách da trăn (Tapchilamdep.com) - Túi xách da trăn là một sự đầu tư lớn. Túi xách bằng loại da hiếm như thế này thường rất đắt đỏ, vì thế bạn nên chú ý cẩn thận khi bảo quản để có thể sử dụng lâu dài.
  2. Phải thật cẩn thận khi mang túi xách. Túi xách là để sử dụng và chiêm ngưỡng, bạn chú ý không nên mang túi xách ra ngoài khi trời mưa hoặc thời tiết xấu. Thời tiết ẩm ướt và mưa, túi xách có thể bị ướt và dẫn đến bong tróc. Hãy xem dự báo thời tiết để chắc rằng bạn sẽ mang túi xách dạo phố
  3. vào một ngày đẹp trời. Bạn có thể mua thêm một chiếc túi xách plastic bao bọc chiếc túi xách da trăn để bảo vệ nó khi thời tiết xấu đột ngột xảy ra. Lau sạch túi. Nếu bạn vô tình làm bẩn túi xách của bạn, chỉ cần lấy một miếng vải mềm, sạch hoặc vải cotton lau sạch. Đừng dùng miếng vải ẩm để
  4. chà bẩn. Ngoài ra, hãy để chiếc túi xách trong không khí khô ráo và đừng bao giờ để ở nơi có nhiệt độ cao hoặc sử dụng máy sấy. Tránh để túi dưới ánh nắng mặt trời. Ngồi dưới ánh nắng mặt trời nhiều giờ hàng ngày có thể làm cho da túi xách khô, nứt và bong tróc.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2