Bảo vệ máy khi USB có chứa virus

Chia sẻ: NGUYỄN CÔNG THÀNH | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:7

1
342
lượt xem
226
download

Bảo vệ máy khi USB có chứa virus

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhiều người vẫn hay thiết lập cho USB để chống virus tập tin chiếm, hoặc dùng các trình bảo vệ USB theo nhiều cách Mình thấy những điều đó là không cần thiết và rườm rà., Bởi tác động thiết lập ở máy tính là đủ cho việc an toàn truy cập USB bằng mọi cách

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bảo vệ máy khi USB có chứa virus

  1. Bảo vệ máy khi USB có chứa virus Thiết lập cho máy tính của mình để nếu lỡ USB có chứa virus thì việc truy cập vào USB cũng dễ dàng và an toàn hơn a) Vào Bắt đầu, Chạy, Gõ "gpedit.msc", nhập, Rồi làm theo hình. Chỉnh thành thế này
  2. Rồi vào chỗ này This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 801x572.
  3. Chỉnh thành thế này
  4. b) Vào Bắt đầu, Chạy, Gõ "Services.msc", nhập, Rồi làm theo hình.
  5. Chỉnh thành thế này
  6. RESTART lại máy tính. Sau đó tải về công cụ này chạy 1 lần là được. Từ nay khỏi lo virus từ USB tự chui vào máy bởi những động tác truy cập USB thông thường.
  7. (Nhiều người vẫn hay thiết lập cho USB để chống virus tập tin chiếm, hoặc dùng các trình bảo vệ USB theo nhiều cách Mình thấy những điều đó là không cần thiết và rườm rà., Bởi tác động thiết lập ở máy tính là đủ cho việc an toàn truy cập USB bằng mọi cách.) Nói rõ thêm phần này: Nếu bạn chưa thiết lập như hướng dẫn, thì các động tác sau đây là nguy cơ để dính virus từ USB: _ Có thể chỉ cần cắm USB_có_Virus là virus đã tự chui vào máy rồi. _ Double click trực tiếp lên USB. _ Nhấp chuột phải lên USB, chọn bất kì dòng nào để truy cập USB.
Đồng bộ tài khoản