intTypePromotion=3

Bí quyết giúp bạn trang điểm phù hợp với màu của mắt

Chia sẻ: Tethys75 Tethys75 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
40
lượt xem
3
download

Bí quyết giúp bạn trang điểm phù hợp với màu của mắt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Việc trang điểm sao cho đẹp và phù hợp đó là một bí quyết riêng của mỗi bạn gái. Việc trang điểm màu mắt là việc vô cùng quan trọng để mang lại cho bạn một gương mặt ấn tượng và quyến rũ. Mắt màu xanh nước biển Chọn phấn mắt phù hợp. .Cách trang điểm đẹp nhất là chọn những màu sắc giúp cho đôi mắt xanh tự nhiên của bạn được tôn lên. Đối với dân văn phòng, phấn mắt màu nâu, màu hồng, tím lavender hay những màu trung tính là những lựa chọn hợp lý nhất. Còn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết giúp bạn trang điểm phù hợp với màu của mắt

  1. Bí quyết giúp bạn trang điểm phù hợp với màu của mắt Việc trang điểm sao cho đẹp và phù hợp đó là một bí quyết riêng của mỗi bạn gái. Việc trang điểm màu mắt là việc vô cùng quan trọng để mang lại cho bạn một gương mặt ấn tượng và quyến rũ. Mắt màu xanh nước biển Chọn phấn mắt phù hợp.
  2. Cách trang điểm đẹp nhất là chọn những màu sắc giúp cho đôi mắt xanh tự nhiên của bạn được tôn lên. Đối với dân văn phòng, phấn mắt màu nâu, màu hồng, tím lavender hay những màu trung tính là những lựa chọn hợp lý nhất. Còn khi xuất hiện tại một ngày đặc biệt, đôi mắt xanh của bạn có thể trở nên nổi bật với những màu metallic (kể cả màu bạc và vàng nguyên chất), màu ngọc lam hay màu hồng lạnh. Ấn tượng vào buổi tối. Vào buổi tối, mascara màu xanh đậm sẽ giúp đôi mắt xanh của bạn có được ánh nhìn tuyệt vời, đặc biệt là khi kết hợp với bút kẻ mắt màu đen đậm. Hãy thử trang điểm mắt khói bằng cách sử dụng bóng mắt màu xám, màu xanh đậm hay tím. “Đối với đôi mắt xanh, nên chọn các màu xanh đậm (tông màu đậm giúp tôn lên sắc xanh tự nhiên của đôi mắt), màu xám, màu bạc”, chuyên gia tư vấn của tạp chí Sheknows Nina Sutton nói.
  3. Dùng son màu nhẹ. Để làm nổi bật đôi mắt màu xanh tự nhiên tuyệt đẹp của bạn, dù đó là màu nhạt hay sắc nét như màu saphia, nên chọn son môi có màu nhẹ nhàng. Hãy chọn một thỏi soi màu nâu nhạt cùng chút son bóng. Với đôi má, chọn phấn có sắc hồng, đỏ sáng sẽ đem lại vẻ tự nhiên nhất cho khuôn mặt của bạn. Mắt màu xanh lá cây Ấn tượng với màu tím.
  4. Để giúp đôi mắt xanh lá trở nên ấn tượng và thu hút, bạn hãy makeup với gam màu tím làm nền. Đối với mắt hẹp, để tạo cảm giác mở rộng, dùng phấn mắt màu mận đánh đều viền mí trên phía dưới đường xương lông mày và tạo bóng nhẹ bằng màu tím cho phía trong đường nếp nhăn. Nếu mí mắt của bạn hơi sụp, hãy trang điểm với màu sắc ngược lại. Tránh dùng màu đỏ tía với màu xanh nhạt, cũng như tạo bóng mắt màu xanh và dùng chì kẻ mắt. Tránh sử dụng màu bạc.
  5. Nếu bạn muốn thử nghiệm với màu metalic thì nên tránh gam màu bạc. Các gam màu như đồng (xám), đồng (đỏ) và ánh vàng sẽ giúp đôi mắt màu xanh lá của bạn trở nên tuyệt vời hơn, nhất là vào buổi tối. Sử dụng màu nâu hoặc xanh lá đậm và nhấn bằng một chút phấn mắt ánh vàng cũng là một lựa chọn thú vị cho đôi mắt của bạn Mắt màu nâu Với đôi mắt sâu.
  6. Đôi mắt màu nâu là màu mà hầu hết các phấn mắt đều có thể sử dụng. Các yếu tố quyết định thường là độ sâu của mắt. Phụ nữ có đôi mắt nâu có thể sử dụng cả 2 loại bút kẻ mắt màu đen và nâu (trong đó, màu đen dùng khi buổi tối và ngược lại). Nếu mắt bạn có màu nâu đậm, phấn mắt có màu vừa phải hoặc đậm hơn sẽ thích hợp hơn cả. Hãy thử màu mận, màu xanh rêu hoặc màu xám đen. Chú ý tới các màu nhấn có tông sáng hơn khi sử dụng để lựa chọn màu bút kẻ mắt cho hợp lý. “Đối với đôi mắt có màu nâu sẫm hơn, cũng nên sử dụng phấn mắt màu nâu tối hoặc màu tím nhạt. Màu vàng hoặc
  7. màu đồng cũng là lựa chọn tuyệt vời cho đôi mắt màu nâu sẫm”, chuyên gia trang điểm Nina nói. Với đôi mắt nâu vừa phải. “Đối với đôi mắt màu nâu vừa phải và có phần nhạt hơn có thể dùng tới gam màu xanh, màu tím hoặc màu đồng”, Nina nói. Bạn thực sự có thể trang điểm với hầu hết các màu mắt nếu bạn có một đôi mắt màu nâu vừa phải. Màu đỏ tía hay màu xanh là những gam màu bạn có thể dùng hàng ngày. Để phá cách và cá tính hơn vào buổi tối, hãy trang điểm đôi mắt bằng cách kết hợp các màu metallic với các màu trung tính cùng bút kẻ mắt màu đồng(xám) hoặc đồng (đỏ).

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản