Cá Chạch Chữa Đái Tháo Đường
36
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo Y học cổ truyền, cá chạch vị ngọt, tính bình, có công dụng bồi bổ tì vị, dưỡng thận, trừ thấp làm hết vàng da, cầm đi lỏng... Dưới dạng món ăn bài thuốc, người xưa đã dùng cá chạch để chữa đái tháo đường, liệt dương, trĩ, viêm gan, mụn nhọt, lở loét ngoài da... Chữa đái tháo đường: Cá chạch bỏ đầu đuôi 10 con, làm sạch phơi khô, đốt thành than, rồi tán bột. Lá sen tươi phơi khô tán bột. Hai thứ lượng bằng nhau trộn đều, uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần hai thìa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD