Cách cài đặt Webcam cho máy vi tính

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
658
lượt xem
75
download

Cách cài đặt Webcam cho máy vi tính

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách cài đặt Webcam cho máy vi tính Webcam là một thiết bị kết nối với máy vi tính dùng để thu hình video, tín hiệu video này sẽ được xử lý và lưu trữ trên máy vi tính hay truyền sang máy vi tính khác không qua kết nối mạng Internet. Sau đây là cách cài đặt webcam Mỗi Webcam có thể có cách cài đặt riêng, tuy nhiên thông thường là cài chương trình điều khiển (Driver) trước rồi mới cắm Webcam vào máy. Khởi động máy vi tính, đưa đĩa CD Driver của Webcam vào ổ dĩa CD....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách cài đặt Webcam cho máy vi tính

  1. Cách cài đặt Webcam cho máy vi tính Webcam là một thiết bị kết nối với máy vi tính dùng để thu hình video, tín hiệu video này sẽ được xử lý và lưu trữ trên máy vi tính hay truyền sang máy vi tính khác không qua kết nối mạng Internet. Sau đây là cách cài đặt webcam Mỗi Webcam có thể có cách cài đặt riêng, tuy nhiên thông thường là cài chương trình điều khiển (Driver) trước rồi mới cắm Webcam vào máy. Khởi động máy vi tính, đưa đĩa CD Driver của Webcam vào ổ dĩa CD. Chương trình cài đặt sẽ tự động chạy, nếu chương trình không tự động chạy thì có thể truy cập vào ổ dĩa CD và chạy File cài đặt bằng cách nhấn đúp chuột vào File setup.exe.
  2. Chọn ngôn ngữ English (hoặc ngôn ngữ khác tùy ý) và nhấn Next, chấp nhận các thiết lập mặc định và tiếp tục nhấn Next.
  3. Nếu xuất hiện bảng cách báo của Windows thì nhấn Continue Anyway để tiếp tục và cuối cùng nhấn Finish để hoàn tất việc cài đặt chương trình điều khiển của Webcam vào máy.
  4. Cắm dây của Webcam vào cổng USB nằm phía sau thùng máy vi tính (hoặc phía trước nếu muốn). Lưu ý là Webcam có thể cắm vào hoặc rút ra bất kể khi máy vi tính đang bật hay tắt. Một số chương trình trong lúc cài đặt có thể yêu cầu cắm Webcam vào máy.
  5. Nếu xuất hiện bảng Found New Hardware Wizard như trong hình thì chọn No, not this time và nhấn Next. Tiếp tục chọn như trong hình bên dưới và nhấn Next.
  6. Nếu xuất hiện bảng cách báo của Windows thì nhấn Continue Anyway để tiếp tục. Sau cùng nhấn Finish để hoàn tất.
  7. Windows sẽ thông báo phát hiện một thiết bị mới và tiến hành cập nhật cho thiết bị. Và bây giờ công việc cài đặt Webcam đã hoàn tất, có thể chạy chương trình điều khiển Webcam bằng cách nhấn đúp vào biểu tượng (Icon) của nó nằm trên Desktop hoặc truy cập vào Start Menu -> All Program -> Tên của Webcam.
  8. Phía trước của Webcam thường có một vòng để chỉnh độ rõ nét của hình ảnh, điều chình bằng cách dùng tay vặn tới lui sao cho hình ảnh rõ nét là được. Nguồn: Cách cài đặt Webcam cho máy vi tính - Thủ Thuật 24h Bài viết được sao chép từ website Thủ Thuật 24h

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản