Cách khắc phục xem bóng đá khi Sopcast bị chặn

Chia sẻ: Hoa Hue | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
55
lượt xem
3
download

Cách khắc phục xem bóng đá khi Sopcast bị chặn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiện nay có một số nhà mạng vì bảo vệ bản quyền các kênh truyền hình nên sopcast bị chặn không thể xem được, vì vậy xin giới thiệu tới các bạn một thủ thuật giúp các bạn xem bóng đá bình thường mà không bị chặn Các bạn thường gặp lỗi như sau khi xem bóng đá bằng Sopcast :

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách khắc phục xem bóng đá khi Sopcast bị chặn

  1. Cách khắc phục xem bóng đá khi Sopcast bị chặn
  2. Hiện nay có một số nhà mạng vì bảo vệ bản quyền các kênh truyền hình nên sopcast bị chặn không thể xem được, vì vậy xin giới thiệu tới các bạn một thủ thuật giúp các bạn xem bóng đá bình thường mà không bị chặn Các bạn thường gặp lỗi như sau khi xem bóng đá bằng Sopcast : - Không thể đăng nhập vào được Sopcast. - Vào được nhưng khi load kênh báo lỗi “ Can not access Sopcast service “. Bạn cần phải thay đổi địa chi IP của Sopcast. Tiến hành như sau : Bạn mở file host theo đường dẫn theo thư mục sau : “C:\Windows\System32\drivers\etc”. Nhập thêm 2 dòng địa chỉ : “188.241.112.92 sopcast.com” và ” 184.22.254.48 sopcast.com”. sau đó “ Save” lại và mở chương trình Sopcast. (Bạn hãy open file hosts này bằng notepad và thêm dòng trên vào cuối của file rồi lưu lại).
  3. Hoặc thay đổi DNS theo hình sau : Thêm vào DNS của máy địa chi IP của Google : “8.8.8.8″ và “4.4.4.4″.
  4. Sau khi thực hiện các bước trên, bạn sẽ mở lại Sopcast, và khi đăng nhập lại, có thể bạn sẽ phải chờ một lúc chương trình mới vào được. Nếu bạn vẫn chưa vào được sopcast thì bạn có thể download sopcast phiên bản mới nhất để cài đặt lại xem kết quả thế nào Chúc các bạn thành công

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản