intTypePromotion=1
ADSENSE

Cách tạo mật khẩu cho file nén WinRar

Chia sẻ: Bang Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

135
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Winrar là một phần mềm nén và giải nén file chuyên nghiệp. Chức năng chính là nén và giải nén file, bạn nên đặt mật khẩu cho winrar để bảo vệ dữ liệu tốt nhất. Ngoài chức năng nén và giải nén của phần mềm Winrar, bạn có thể bảo mật file dữ liệu của mình bằng cách cài thêm mật khẩu giải nén khi sử dụng chương trình này. Để thực hiện điều này, các bạn xem hướng dẫn bên dưới.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách tạo mật khẩu cho file nén WinRar

  1. Cách tạo mật khẩu cho file nén WinRar Winrar là một phần mềm nén và giải nén file chuyên nghiệp. Chức năng chính là nén và giải nén file, bạn nên đặt mật khẩu cho winrar để bảo vệ dữ liệu tốt nhất. Ngoài chức năng nén và giải nén của phần mềm Winrar, bạn có thể bảo mật file dữ liệu của mình bằng cách cài thêm mật khẩu giải nén khi sử dụng chương trình này. Để thực hiện điều này, các bạn xem hướng dẫn bên dưới. Hướng dẫn đặt mật khẩu cho dữ liêu winrar: Trước tiên, bạn chắc chắn máy tính đã được cài phần mềm Winrar. Nếu chưa có, bạn hãy download và cài đặt phần mềm này Link download: Download WinRar - Bấm chuột phải (right click) vào file/folder bạn muốn nén - Chọn "Add to archive.."
  2. Hướng dẫn cài mật khẩu WinRar - Một cửa sổ mở ra, bạn chọn thẻ "Advanced", chọn tiếp "Set password..."
  3. - Bây giờ bạn chỉ việc điền mật khẩu rồi xác nhận mật khẩu, sau đó chọn OK nữa là xong. Nhập mật khẩu cho file nén bằng winrar Chúc các bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2