Cài đặt Plug-In Knoll Light Factory vào Adobe After Efftects 6.5

Chia sẻ: Tieu Dao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
645
lượt xem
66
download

Cài đặt Plug-In Knoll Light Factory vào Adobe After Efftects 6.5

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

CÀI ĐẶT PLUG-IN KNOLL LIGHT FACTORY VÀO ADOBE AFTER EFFECTS 6.5 Độ khó: 2/10 Việc cài đặt hiệu ứng Knoll Light Factory vào chương trình Adobe After Effect 6.5 khá đơn giản, bạn chỉ cần sao chép thư mục chứa hiệu ứng vào thư mục Plug-ins của chương trình Adobe After Effect 6.5. Các bước cài đặt như sau: Lưu các đề án và đóng chương trình Adobe After Effect 6.5 nếu đang làm việc với chương trình này. Chú ý: bạn có thể chép thư mục chứa hiệu ứng Knoll Light Factory vào ổ cứng trong máy để cài đặt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cài đặt Plug-In Knoll Light Factory vào Adobe After Efftects 6.5

  1. CÀI ĐẶT PLUG-IN KNOLL LIGHT FACTORY VÀO ADOBE AFTER EFFECTS 6.5 Độ khó: 2/10 Việc cài đặt hiệu ứng Knoll Light Factory vào chương trình Adobe After Effect 6.5 khá đơn giản, bạn chỉ cần sao chép thư mục chứa hiệu ứng vào thư mục Plug-ins của chương trình Adobe After Effect 6.5. Các bước cài đặt như sau: Lưu các đề án và đóng chương trình Adobe After Effect 6.5 nếu đang làm việc với chương trình này. Chú ý: bạn có thể chép thư mục chứa hiệu ứng Knoll Light Factory vào ổ cứng trong máy để cài đặt hay là cài trực tiếp trên đĩa CD. Trên thanh Taskbar đưa con trỏ vào Start, nhấp phải chuột chọn Explore. Trong cửa sổ Explore nhấp biểu tượng ổ CD-Rom trên máy, tìm thư mục Knoll Light Factory trong đĩa CD nếu bạn cài đặt trực tiếp. Trong hướng dẫn dưới đây, chúng ta sẽ cài đặt chương trình từ thư mục chứa hiệu ứng đã được chép vào ổ C.
  2. Nhấp chọn thư mục Knoll Light Factory, chọn lệnh sao chép Edit > Copy hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + C. Trong khung Folders, chỉ đường dẫn đến thư mục cài đặt chương trình Adobe After Effect 6.5 trên máy của bạn. Trong trường hợp không nhớ đã cài chương trình này ở đâu, hãy thử tìm trong C:Program Files. Đây là thư mục cài đặt chương trình mặc định của Window. Trong hướng dẫn, chương trình Adobe After Effects 6.5 được cài đặt trong ổ đĩa (C). Nhấp đúp tên ổ đĩa, các thư mục có trong đĩa C: xuất hiện trong khung bên phải như hình: Nhấp đúp thư mục Program Files, chọn thư mục Adobe trong khung bên phải. Đây là thư mục cài đặt các chương trình đồ họa, trong đó có Adobe After Effect.
  3. Nhấp đúp thư mục Adobe > Adobe After Effects 6.5.
  4. Sau đó nhấp đúp vào thư mục Support Files. Trong thư mục Support Files nhấp đúp mở thư mục Plug-ins.
  5. Trên trình đơn, chọn lệnh File > Pase dán thư mục Knoll Light Factory vào thư mục Plug-ins. Bước tiếp theo, kiểm tra hiệu ứng đã được đưa vào chương trình chưa. Chọn Start > Programs > Adobe After Effect 6.5 khởi động chương trình. Trong màn hình làm việc của chương trình, nhấp mục Effect trên thanh trình đơn, nếu thấy mục Knoll Light Factory và Knoll là bạn đã cài đặt thành công.
  6.  
Đồng bộ tài khoản