intTypePromotion=1
ADSENSE

Công nghệ tút ảnh cực "chất" bằng flauntR

Chia sẻ: Nguyễn Thi Ngoc Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

109
lượt xem
16
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Công nghệ tút ảnh cực "chất" bằng flauntR Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tút ảnh thật đơn giản mà vẫn đầy đủ các chức năng ấn tượng? Nếu như vậy, bạn hãy thử qua www.flauntR.com xem sao, website chỉnh sửa ảnh trực tuyến này sở hữu những công cụ cực "chất" và thực sự dễ dùng lắm í! Đầu tiên, bạn hãy đăng ký một tài khoản miễn phí tại flauntR.com, nhờ vậy mà bạn có thể tác nghiệp ở bất cứ đâu và chia sẻ tác phẩm của mình qua mạng xã hội nữa chứ. Khi nhấn vào Register,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Công nghệ tút ảnh cực "chất" bằng flauntR

  1. Công nghệ tút ảnh cực "chất" bằng flauntR Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tút ảnh thật đơn giản mà vẫn đầy đủ các chức năng ấn tượng? Nếu như vậy, bạn hãy thử qua www.flauntR.com xem sao, website chỉnh sửa ảnh trực tuyến này sở hữu những công cụ cực "chất" và thực sự dễ dùng lắm í! Đầu tiên, bạn hãy đăng ký một tài khoản miễn phí tại flauntR.com, nhờ vậy mà bạn có thể tác nghiệp ở bất cứ đâu và chia sẻ tác phẩm của mình qua mạng xã hội nữa chứ. Khi nhấn vào Register, bạn hãy chờ một lúc cho khung đăng ký xuất hiện. Cảm nhận ban đầu cho thấy giao diện chuyên nghiệp và trực quan của flauntR.com. Thanh điều hướng nằm phía dưới màn hình thật tiện lợi, bạn có thể upload hình ảnh từ máy tính của mình vào tài khoản flauntR.com.
  2. Cách làm như sau, bạn nhấn vào nút "Browse for files" và chọn ảnh muốn tải lên. Để kết thúc quá trình, bạn nhấn nút Upload là xong. Để sử dụng các hình ảnh đã đưa vào tài khoản flauntR.com, tại thanh điều hướng, bạn chọn thẻ flauntR sẽ thấy danh sách các thư mục được liệt kê. Hoặc nếu muốn, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp ảnh ngay tại tài khoản Flickr, Facebook... thông qua các thẻ tương ứng. Với hình ảnh muốn can thiệp, bạn nhấp vào mũi tên ở góc dưới ảnh và chọn "Edit" để bắt đầu. Website được phân chia thành các nhóm chức năng bằng các thẻ nằm phía trên, bạn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.
  3. Bạn thêm các hiệu ứng như khung ảnh hay tạo trang bìa tạp chí dựa trên ảnh gốc bằng nhóm chức năng stylR. Mọi hiệu ứng đều được tập hợp phía bên phải, ngăn cách nhau bằng các thẻ dễ nhận biết. Người dùng nhấn chọn và ngay lập tức thấy kết quả xuất hiện. Hơn nữa, bạn có thể đưa ra kích thước lý tưởng nhất cho bức ảnh ghép tại nhóm Setting. Với thẻ hiệu ứng editR, bạn có thể tùy chỉnh kích thước ảnh, xoay đổi chiều ảnh... bằng cách điền thông số và nhấn nút Apply là xong.
  4. Nếu cảm thấy chưa thật hài lòng, bạn nhấn vào nhóm chức năng Get Photo và chọn Undo. Nhóm chức năng textR cũng rất quen thuộc, cho phép bạn chèn các biểu tượng ảnh hoặc chữ vào ảnh gốc của mình. Dĩ nhiên rồi, bạn sẽ chẳng tốn nhiều thời gian để tìm hiểu đâu nha. Đặc biệt nhất phải kể đến thẻ picasR. Tiện ích cung cấp hàng loạt các hiệu ứng đặc sắc khác nhau, flauntR.com sẽ dung hòa các đặc điểm màu sắc của ảnh hiệu ứng lên ảnh gốc của bạn, giúp hoàn thiện một tác phẩm lung linh hơn ấy.
  5. Thẻ profilR cho phép đưa ra một avatar có kích thước chuẩn với các website quen thuộc như Youtube, Flickr, Blogger... Bạn cứ việc lựa chọn trang web và profilR sẽ xuất xưởng kết quả tương ứng. Tương tự vậy, mobilR cho phép cắt xén tấm ảnh vừa khít với màn hình điện thoại di động. Khi hoàn tất mọi thao tác và cảm thấy sướng mắt rồi, bạn hãy nhấn chọn Get Photos, click vào Save và chờ tấm ảnh được lưu lại trong vài giây. Lưu ảnh đã chỉnh sửa xong, flauntR.com cho phép bạn tải về tác phẩm của mình hoặc chia sẻ qua các mạng xã hội phổ biến, quá tiện lợi đúng không nào?
  6. Dưới đây là một số hình ảnh lung linh dưới bàn tay của flauntR.com nè...
  7. Nhìn chung, flauntR.com có cách sử dụng đơn giản, hỗ trợ các chức năng hấp dẫn nên rất thích hợp với người dùng phổ thông. Bạn hãy thử qua flauntR.com và chắc chắn sẽ hài lòng lắm nhá!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2