Ghép nối hàng loạt các tập tin video miễn phí với Chick Video Joiner 2.0.3

Chia sẻ: Bùi Văn Tiến | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
123
lượt xem
43
download

Ghép nối hàng loạt các tập tin video miễn phí với Chick Video Joiner 2.0.3

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn có nhiều các video clip riêng lẻ, nay muốn ghép nối chúng lại và ghi lên đĩa để xem hoặc tiện cho việc lưu trữ. Chick Video Joiner sẽ là một lựa chọn tốt, với giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, chương trình sẽ giúp bạn ghép nhiều đoạn video rời thành 1 file duy nhất nhanh chóng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ghép nối hàng loạt các tập tin video miễn phí với Chick Video Joiner 2.0.3

  1. Ghép nối hàng loạt các tập tin video miễn phí với Chick Video Joiner 2.0.3 Bạn có nhiều các video clip riêng lẻ, nay muốn ghép nối chúng lại và ghi lên đĩa để xem hoặc tiện cho việc lưu trữ. Chick Video Joiner sẽ là một lựa chọn tốt, với giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, chương trình sẽ giúp bạn ghép nhiều đoạn video rời thành 1 file duy nhất nhanh chóng. File video sau khi ghép nối giữ nguyên chất lượng hình ảnh và âm thanh tương đương file gốc. Hỗ trợ các video định dạng: AVI, MPEG, RM, WMV, MOV, ASF, 3GP, MP4, RMVB (Real Media Video), Animated GIF, QuickTime , DIVX, MPEG1, MPEG2, VCD-PAL ,VCD-NTSC, SVCD- PAL, SVCD-NTSC, DVD-PAL, DVD-NTSC … Bạn tải về sử dụng miễn phí cho mọi Windows tại đây. Sau khi tải về và cài đặt xong chương trình, bạn kích hoạt chương trình từ biểu tượng trên Dekstop. Ngay hộp thoại đầu tiên chương trình sẽ yêu cầu bạn đăng ký phần mềm. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của mình vào khung email rồi bấm nút Register. Khi nhận được thông báo Thank you for registering Chick Video Studio trong cửa sổ trình duyệt web là xong. Sử dụng chương trình khá đơn giản theo các bước sau: Bước 1: Chọn file Từ giao diện chính của chương trình, bạn bấm nút Add để chọn các tập tin video cần ghép nối lại
  2. với nhau. Bạn có thể chọn đồng thời nhiều file video khác nhau về định dạng gốc đều được. Các file được chọn sẽ đưa vào danh sách làm việc. Bạn kích chọn tên file bất kỳ và bấm nút Preview để xem qua nội dung file. Nếu không đúng file bạn cần thì bấm nút Remove để xóa đi. Hoặc bấm nút Clear để xóa hết danh sách và chọn lại. Bước 2: Sắp xếp các file Mặc định thứ tự các file ghép nối trong danh sách là từ trên xuống dưới. Tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi, bạn chỉ cần kích chọn tên file và bấm nút Up hoặc Down để thay đổi vị trí file. Bước 3: Chọn định dạng file xuất ra Tiếp theo bạn quan sát khung Output format cung cấp cho bạn các định dạng video xuất ra sau khi ghép nối gồm: AVI, MPEG, WMV, DVD, VCD hay SVCD. Tùy mục đích sử dụng mà chọn, nhưng thông dụng nhất vẫn là MPEG. Mặc định các tập tin video xuất ra đã được chương trình tùy chọn than số nén âm thanh, kích thước và hình ảnh chuẩn. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu thay đổi, có thể bấm nút Advanced để thực hiện. Bước 4: Ghép nối Cuối cùng bạn chỉ cần bấm nút Join, rồi đặt tên, chọn thư mục lưu file sau khi chuyển đổi và bấm nút Save để chương trình tiến hành ghép nối chúng lại với nhau nữa là xong.
Đồng bộ tài khoản