intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Giấu ứng dụng cài đặt vào máy tính với Hide Programs 1

Chia sẻ: Timgikhongbiet Timgikhongbiet | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

219
lượt xem
49
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'giấu ứng dụng cài đặt vào máy tính với hide programs 1', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giấu ứng dụng cài đặt vào máy tính với Hide Programs 1

  1. Giấu ứng dụng cài đặt vào máy tính với Hide Programs 1.0 Thông thường khi bạn cài đặt bất kỳ ứng dụng nào vào máy tính, tất cả đều được "liệt kê" vào "danh bạ" ở các "địa chỉ" gồm Start Menu my Programs (menu cá nhân), Add or Remove Programs và cả ở Start Menu Common (menu chung), chính vì vậy mà hầu hết ai cũng theo dõi được việc bạn đã cài đặt những gì vào máy tính của mình. Nhưng nếu bạn muốn việc cài đặt diễn ra "êm xuôi" và không bị ai phát hiện ra rằng bạn vừa cài đặt thêm ứng dụng vào máy tính thì chắc chắn bạn sẽ phải cần tới Hide Programs, với khả năng "độc đáo" là ẩn/hiển thị tất cả các ứng dụng đã được cài đặt vào máy tính, giúp bạn che dấu đi những chương trình mà không muốn người khác sử dụng vào. Không chỉ là ẩn đi các ứng dụng đã cài đặt vào máy tính, mà chương trình còn có khả năng ẩn đi cả những dịch vụ mặc định và quan trọng của Windows nữa. Chương trình Hide Programs hiện có phiên bản 1.0 với dung lượng nhỏ gọn (645KB) tương thích tốt với các hệ điều hành Windows 9x/Me/2000/Xp. Bạn có thể tải phiên bản miễn phí của chương trình này về từ địa chỉ: http://hideprogram.com/hideprogramssetup.exe. Sử dụng vô cùng đơn giản.
  2. Sau khi cài đặt xong, bạn kích hoạt chương trình từ biểu tượng trên Desktop để truy cập vào giao diện làm việc chính. - Kế đến bạn hãy kích chọn một trong ba thẻ là Start Menu may programs, Start Menu common program hoặc Add or Remove Programs ứng với tác vụ mà bạn muốn thực hiện. Sau đó bạn hãy kích chọn vào trước những bạn muốn ẩn đi rồi bấm nút Hide checked và bấm nút Close là xong. Vậy là không ai biết bạn đã cài đặt những gì vào máy tính cả. - Còn tới khi nào muốn cho hiển thị lại các ứng dụng đó, bạn chỉ cần kích hoạt chương trình lên và kích chọn đúng tên ứng dụng mà bạn muốn cho hiển thị rồi bấm nút Show checked là được. Rất dễ và nhanh chóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2