intTypePromotion=1

Giúp chàng thêm lịch lãm với những dáng áo khoác ngày đông

Chia sẻ: Tethys75 Tethys75 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
35
lượt xem
5
download

Giúp chàng thêm lịch lãm với những dáng áo khoác ngày đông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mùa Đông, bên cạnh chiếc áo phao, áo khoác dày dặn thì dáng áo vest cách điệu, áo từ chất liệu dạ dáng măng tô thường được các chàng trai yêu vẻ đẹp lịch lãm lựa chọn. Ưu điểm của kiểu áo khoác này là gọn gàng, tiện dụng đồng thời các chàng trai có thể thoải mái kết hợp với áo sơ mi hay áo len và mix cùng quần jeans, quần kaki. Giày đi cùng trang phục này cũng rất đa dạng bạn có thể kết hợp cùng giày da lười buộc dây khỏe khoắn, boot nam cổ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giúp chàng thêm lịch lãm với những dáng áo khoác ngày đông

  1. Giúp chàng thêm lịch lãm với những dáng áo khoác ngày đông Mùa Đông, bên cạnh chiếc áo phao, áo khoác dày dặn thì dáng áo vest cách điệu, áo từ chất liệu dạ dáng măng tô thường được các chàng trai yêu vẻ đẹp lịch lãm lựa chọn. Ưu điểm của kiểu áo khoác này là gọn gàng, tiện dụng đồng thời các chàng trai có thể thoải mái kết hợp với áo sơ mi hay áo len và mix cùng quần jeans, quần kaki. Giày đi cùng trang phục này cũng rất đa dạng bạn có thể kết hợp cùng giày da lười buộc dây khỏe khoắn, boot nam cổ ngắn cá tính hoặc giày tây chững chạc. Hãy giúp chàng thêm lịch lãm với những dáng áo khoác ngày đông như dưới đây.
  2. Áo khoác ngắn khá phù hợp với những anh chàng có vóc dáng thư sinh, đây cũng là dáng áo giúp kéo dài thêm chiều cao cho chàng.
  3. Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên nét lịch lãm cho áo khoác. Gam màu gợi ý cho chàng là gam màu đen cổ điển, màu tro, màu ghi hoặc màu nâu đất.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2