intTypePromotion=1
ADSENSE

Hai ứng dụng "hot" hỗ trợ chuyển đổi định dạng video

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

95
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hai ứng dụng "hot" hỗ trợ chuyển đổi định dạng video Sau đây là thủ thuật nhỏ giúp bạn xử lý các tập tin video F4V đơn giản như thêm phụ đề hoặc chuyển sang định dạng khác. F4V là một định dạng video mới cải tiến từ định dạng FLV với chuẩn H.264. Nếu bạn lưu trữ các tập tin video này trên ổ cứng thì có thể dùng các ứng dụng hỗ trợ H.264 để xem như VLC và Splayer, hoặc dùng Adobe Flash Player dưới dạng plugin cho Firefox và Chrome. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hai ứng dụng "hot" hỗ trợ chuyển đổi định dạng video

  1. Hai ứng dụng "hot" hỗ trợ chuyển đổi định dạng video Sau đây là thủ thuật nhỏ giúp bạn xử lý các tập tin video F4V đơn giản như thêm phụ đề hoặc chuyển sang định dạng khác. F4V là một định dạng video mới cải tiến từ định dạng FLV với chuẩn H.264. Nếu bạn lưu trữ các tập tin video này trên ổ cứng thì có thể dùng các ứng dụng hỗ trợ H.264 để xem như VLC và Splayer, hoặc dùng Adobe Flash Player dưới dạng plugin cho Firefox và Chrome.
  2. Sau đây là thủ thuật nhỏ giúp bạn xử lý các tập tin video F4V đơn giản như thêm phụ đề cho phim hoặc chuyển sang định dạng khác với 2 phần mềm miễn phí Avidemux và một ứng dụng của DVDVideoSoft. Avidemux - Download
  3. Avidemux là một ứng dụng miễn phí mã nguồn mở có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành. Phần mềm có các tính năng chính như xem video F4V, chèn phụ đề và chuyển định dạng các tập tin MP4 và F4V. Nếu bạn từng dùng các phần mềm với tính năng tương tự thì sử dụng Avidemux cũng như vậy. Đầu tiên, bạn mở tập tin video muốn sử dụng, phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn sử dụng chế độ "non-crashing" hay không, bạn chọn "Yes" nếu đồng ý, ngược lại bạn chọn "No". Theo kinh nghiệm của tác giả, bạn nên chọn "No" để đảm bảo tập tin video của bạn được giữ nguyên chất lượng của bản gốc.
  4. Ở hộp thoại nhắc nhở bạn xây dựng lại các Frame, bạn chọn "Yes" để đồng ý. Tiếp theo bạn áp dụng các bộ lọc cho video của bạn. Bạn cũng có thể cắt video hoặc chèn phụ đề vào một
  5. cách đơn giản. Cuối cùng, bạn chọn định dạng video để xuất ra ổ cứng. Free Video to iPhone Converter - Download
  6. Loại phần mềm có tên như trên tưởng chừng như chỉ hỗ trợ cho một vài định đạng cụ thể, nhưng với Free Video to iPhone Converter thì khác. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng mà bạn cần. Chú ý khi cài đặt phần mềm này bạn được yêu cầu đặt trang chủ cho trình duyệt sang DVDVideoSoft và cài thêm thanh công cụ cho IE và Firefox, bạn có thể bỏ qua nếu thấy không cần thiết.
  7. Khi chuyển định dạng video bằng phần mềm này bạn có 3 tùy chọn về chất lượng video xuất ra là: chất lượng cao, trung bình và thấp. Chất lượng cao tương ứng với dung lượng tập tin video xuất ra cũng cao và ngược lại. Phần mềm còn có tùy chọn tự động tắt máy sau khi chuyển định dạng xong các tập tin video đã chọn.
  8. Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ các loại định dạng video mà 2 phần mềm trên có thể chuyển đổi được, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm phần mềm phù hợp miễn phí tại địa chỉ CNET’s download.com.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2