intTypePromotion=1

Hướng dẫn chuyển file giữa Dropbox và thiết bị Android tự động

Chia sẻ: Hoatra_1 Hoatra_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
65
lượt xem
2
download

Hướng dẫn chuyển file giữa Dropbox và thiết bị Android tự động

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lưu trữ đám mây đang thay đổi cách suy nghĩ của chúng ta về các sử dụng các tập tin. Nhiều người trong chúng ta đã khám phá ra cách để giữ cho các tập tin quan trọng có thể truy cập từ bất kì nơi nào chúng ta đang ở. Và dĩ nhiên, trong các dịch vụ đám mây, Dropbox nổi lên như một công cụ hết sức tuyệt vời đê lưu trữ và chia sẻ cho người dùng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn chuyển file giữa Dropbox và thiết bị Android tự động

  1. Hướng dẫn chuyển file giữa Dropbox và thiết bị Android tự động
  2. Lưu trữ đám mây đang thay đổi cách suy nghĩ của chúng ta về các sử dụng các tập tin. Nhiều người trong chúng ta đã khám phá ra cách để giữ cho các tập tin quan trọng có thể truy cập từ bất kì nơi nào chúng ta đang ở. Và dĩ nhiên, trong các dịch vụ đám mây, Dropbox nổi lên như một công cụ hết sức tuyệt vời đê lưu trữ và chia sẻ cho người dùng. Cùng với Dropbox, bạn nên sử dụng Cloudpipes, một ứng dụng giúp tự động chuyển các tập tin giữa Dropbox và các thiết bị Android. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để sử dụng nó. - Cài đặt Cloudpipes - Chạy ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Dropbox của bạn - Vào Menu, chọn Add Pipe
  3. - Đặt nên Pipe, sau đó chọn Download để chuyển file từ Dropbox về thiết bị của bạn hoặc Upload để làm điều ngược lại. - Chọn thư mục nguồn và đích . - Tiếp theo là chọn cách thức copy hoặc move file từ nguồn tới đích. - Lập lịch làm việc cho việc chuyển đổi dữ liệu. Tính năng này hoạt động thường xuyên sẽ gây hao pin cho thiết bị của bạn. - Chọn Save để lưu pipe của bạn, sau này bạn cũng hoàn toàn có thể quay lại và sửa đổi pipe này.
  4. - Từ màn hình chính, nhấn chọn Menu và chọn Setting. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm pin hoặc lưu lượng mạng bằng cách chỉ cho phép dữ liệu được trao đổi khi bạn sử dụng Wifi . - Nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng Dropbox, bạn có thể chọn tab Dropbox , ở đây sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng hạn chế như tạo , xóa thư mục và tập tin. Lưu ý rằng phiên bản beta của CloudPipes giới hạn 4 pipes, tuy nhiên có vẻ chừng đó cũng là quá đủ cho chúng ta sử dụng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2