intTypePromotion=1

Hướng dẫn đăng ký PayPal (Hình ảnh)

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
125
lượt xem
29
download

Hướng dẫn đăng ký PayPal (Hình ảnh)

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn đăng ký PayPal (Hình ảnh) PayPal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử (Hay còn được gọi là cổng thanh toán trực tuyến) được thành lập vào tháng 12 năm 1998 tại mỹ, đến ngày 3/10/2002 thì được eBay mua lại, và cho đến bây giờ thì là 1 công ty con của eBay (Một công ty kinh doanh lĩnh vực thương mại điện tử theo hình thức C2C) .

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn đăng ký PayPal (Hình ảnh)

 1. Hướng dẫn đăng ký PayPal (Hình ảnh) PayPal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử (Hay còn được gọi là cổng thanh toán trực tuyến) được thành lập vào tháng 12 năm 1998 tại mỹ, đến ngày 3/10/2002 thì được eBay mua lại, và cho đến bây giờ thì là 1 công ty con của eBay (Một công ty kinh doanh lĩnh vực thương mại điện tử theo hình thức C2C) . Lĩnh vực hoạt động chính của PayPal là chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền trực tuyến qua mạng Internet. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực giống như của PayPal như: Moneybookers, Neteller, Webmoney ..v..v.. Nhưng qua nhiều năm hoạt động, thì PayPal đã trở thành 1 cổng thanh toán trực tuyến có uy tín và độ bảo mật cũng như phổ biến cao nhất thế giới trong lĩnh vực mua bán trực tuyến, điều này cũng dễ hiểu tại sao lại có nhiều người lựa chọn sử dụng nó đến thế. Hôm nay thuthuatso.com xin hướng dẫn các bạn đăng ký một tài khoản paypal. đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ www.paypal.com giáo diện trang chủ như hình các bạn chọn “Sign up“
 2. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 784x435px. tiếp theo các bạn chọn loại tài khoản muốn tạo. mỗi loại có một tính năng riêng This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 753x220px.
 3. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 603x250px. Mỗi địa chỉ email bạn có thể dùng sử dụng cho 2 loại tài khoản, muốn Upgrade lên tài khoản Bussiness bạn phải tốn một khoản phí nhất định, mỗi tài khoản cũng có một khoản fee nhất định mà trước khi đăng ký bạn nên đọc kĩ. Thuthuatso.com chọn đăng ký tài khoản Premier. Bạn cũng có thể Upgrade tài khoản của mình
 4. lên sau cũng được. Form đăng ký tài khoản Paypal như sau: Sau khi hoàn thành phần khai bóa Paypal yêu cầu bạn khai bóa số tài khoản của thẻ tín dụng của bạn.
 5. This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 603x250px. Bước này nếu bạn không có thẻ (Để rút tiền về thẻ của mình khi có) thì có thể bỏ qua, sau này nếu có thẻ thì khai báo sau cũng được. Chọn “Go to My Account“ vào trang chủ tài khoản của thuthuatso.com This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 867x327px.
 6. Các bạn hoàn thành các thông tin trong khung màu đỏ phía bên phải (tô đã đóng khung) trước khi tài khoản của các bạn được sử dụng với đầy đủ tính năng của nó 1. Xác nhận lại địa chỉ email 2. Xác thực thẻ tín dụng ( không xác nhận sẽ bị hạn chế mức sử dụng ở 100$ gửi nhận – nếu có điều kiện bạn nên xác thực để có thể rút tiền ra tại Việt Nam ( các ngân hàng tại VN đa số đã hổ trợ paypal , bạn có thể liên hệ vối ngân hàng đang sử dụng để biết thêm chi tiết ) 3. Đọc Policy mới nhất để có thể sử dụng tài khoản của mình đúng mục đích và dễ dàng hơn.
 7. Để kích hoạt tài khoản của mình, bạn click chuột vào từng dòng để làm theo hướng dẫn. Xác nhận thông tin qua địa chỉ email Hướng dẫn xác nhận thông tin qua Email của Paypal This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 602x397px. Tiếp theo là xác nhận tài khoản thẻ tín dụng (Cái này nếu không xác nhận sẽ hạn chế việc thành toán chỉ dưới 100$)
 8. tiếp nữa là Đọc Policy mới nhất để có thể sử dụng tài khoản của mình đúng mục đích và dễ dàng hơn. Bây giwof bạn vào email và kich hoạt tài khoản của mình This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 672x510px.
 9. Nội dung email này cung cấp 1 đường dẫn để kích hoạt thông qua hình ảnh Link your card và một dãy số gồm 20 chữ số để trong trường hợp bạn không thể click vào nút bạn có thể nhập dãy số vào khung kích hoạt. Sau khi click vào nút Link your card bạn sẽ được yêu cầu xác nhận lại mật khẩu tài khoản nhằm truy cập vào tài khoản Paypal của bạn.
 10. Nhập lại mật khẩu truy cập tài khoản Paypal của bạn Tiếp theo lựa chọn câu hỏi bảo mật. Bạn phải lựa chọn 2 câu hỏi bảo mật của Paypal Sau khi hoàn tất việc lựa chọn 2 câu hỏi bảo mật, bạn đã hoàn tất khâu kích hoạt tài khoản qua địa chỉ email rồi đó.
 11. Hoàn tất xác nhận qua email Vậy là xong rồi. Bây giờ các bạn có thể sử dụng tài khoản Paypal của mình để giáo dịch trên mạng rồi. Lưu ý: tài khoản của bạn chính là email mà bạn đăng ký đó. ở đây tài khoản của thuthuatso.com là admin@thuthatso.com.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2