intTypePromotion=1
ADSENSE

Hướng dẫn khởi động kép Windows 7 cùng Windows 8

Chia sẻ: Ngoc Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

57
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn khởi động kép Windows 7 cùng Windows 8 giúp bạn có thể có được trình đơn khởi động sẽ xuất hiện với cả Windows 8 và Windows 7. Hướng dẫn khởi động kép Windows 7 cùng Windows 8 giúp bạn có thể có được trình đơn khởi động sẽ xuất hiện với cả Windows 8 và Windows 7.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn khởi động kép Windows 7 cùng Windows 8

  1. Hướng dẫn khởi động kép Windows 7 cùng Windows 8 Hướng dẫn khởi động kép Windows 7 cùng Windows 8 giúp bạn có thể có được trình đơn khởi động sẽ xuất hiện với cả Windows 8 và Windows 7. Hướng dẫn khởi động kép Windows 7 cùng Windows 8 giúp bạn có thể có được trình đơn khởi động sẽ xuất hiện với cả Windows 8 và Windows 7. Khởi động kép Windows 7 cùng Windows 8 Bước 1: Trong Windows 7, nhấn phím tắt Win + R, sau đó gõ "diskmgmt.msc" để bắt đầu Disk Management. Bước 2: Để làm cho Windows 8, trước tiên bạn cần phải thu nhỏ C: khối lượng. Trong Disk Management, nhấn chuột phải trên ổ đĩa cứng của bạn và chọn Shrink Volume, sau đó chọn bao nhiêu không gian để thu nhỏ.
  2. Bước 3: Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ thu nhỏ, nhấp chuột phải vào phân vùng unallocated, sau đó chọn New Simple Volume. Đi qua New Simple Volume Wizard và làm cho chắc chắn để định dạng phân vùng mới của NTFS và cung cấp cho nó một nhãn khối lượng, như "Windows 8".
  3. Cài đặt Windows 8 Bước 1: Chèn một khả năng khởi động Windows 8 DVD hoặc ổ đĩa flash USB vào máy tính của bạn, sau đó khởi động lại nó để bắt đầu cài đặt Windows 8. Bước 2: Khi được nhắc để lựa chọn kiểu cài đặt, chọn Custom. Bước 3: Đối với vị trí của tiến trình cài đặt Windows 8, chọn phân vùng mới bạn tạo.
  4. Một khi Windows 8 kết thúc cài đặt, trình đơn khởi động sẽ xuất hiện với cả Windows 8 và Windows 7. Theo mặc định, Windows 8 sẽ bắt đầu tự động sau 30 giây, nhưng bạn có thể thiết lập Windows 7 như là mặc định bằng cách nhấp vào "mặc định thay đổi hoặc chọn các tùy chọn khác" từ trình đơn khởi động.
  5. Khởi động kép Windows 7 cùng Windows 8 Chú ý: Trước khi bạn bắt đầu, hãy chắc chắn để sao lưu hệ thống của bạn. Đây là một thủ tục đơn giản, nhưng luôn có một nguy cơ mất dữ liệu bất cứ khi nào bạn thay đổi các phân vùng đĩa. Nếu bạn có Norton Ghost hay Acronis True Image tiện dụng, nhân bản ổ đĩa / phân vùng của bạn có lẽ là cách tốt nhất để phục hồi từ bất kỳ vấn đề bạn có thể chạy vào.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2