Hướng dẫn sử dụng Visio 2010 part 35

Chia sẻ: Mr Yukogaru | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
118
lượt xem
64
download

Hướng dẫn sử dụng Visio 2010 part 35

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

SƠ ĐỒ THỰC TẾ Để các thao tác được logic,ta nên đưa các mô hinh lên bản vẽ trước khi tạo tiêu đề và nền cho bản vẽ.Vì mặc định,bản vẽ được kẻ các ô vuông nhỏ ,thuận lợi cho việc canh vị trí mô hình. Khi làm việc với mô hình nên bật các chế độ hiển thị các đường canh vị trí,khoảng cách (Dynamic Grid) và kết nối tự động (AutoConnect).Click vào thẻ View,tại mục Visual Aids đánh dấu chọn vào các chế độ này....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn sử dụng Visio 2010 part 35

  1. Visio 2010 SƠ ĐỒ THỰC TẾ Để các thao tác được logic,ta nên đưa các mô hinh lên bản vẽ trước khi tạo tiêu đề và nền cho bản vẽ.Vì mặc định,bản vẽ được kẻ các ô vuông nhỏ ,thuận lợi cho việc canh vị trí mô hình. Khi làm việc với mô hình nên bật các chế độ hiển thị các đường canh vị trí,khoảng cách (Dynamic Grid) và kết nối tự động (AutoConnect).Click vào thẻ View,tại mục Visual Aids đánh dấu chọn vào các chế độ này. Hình VII-1.5: bật các chế độ trước khi làm việc với mô hình Trước tiên,cấp cao nhất của công ty có thể là Chủ tịch hội đồng quản trị,cũng có thể là đại hội cổ đông .Kéo mô hình Excutive vào sơ đồ và đặt ở giữa,phía trên của bản vẽ.Mô hình Excutive đại diện cho cấp độ quản lý cao nhất.
  2. Visio 2010 Click double vào mô hình và nhập tên quản lý “ Chủ tịch hội đồng quản trị “. Hình VII-1.6: nhập dòng “Chủ tịch hội đồng quản trị” vào mô hình Công việc tiếp theo là nhập thông tin cho chủ tịch hội đồng quản trị.Bạn nên thiết lập lại bảng thông tin cho chủ tịch hội đồng quản trị như tên công ty,tên,số điện thoại,email.Click chuột phải vào mô hình và chọn Define Shape Data.
  3. Visio 2010 Hình VII-1.7: thiết lập lại thông tin. Hình VII-1.8 : thông tin về chủ tịch hội đồng quản trị.
  4. Visio 2010 Định dạng màu sắc cho mô hình để dễ dàng phân biệt với các cấp khác. Hình VII-1.9: định dạng màu sắc để phân biệt Để thông tin đầy đủ về chủ tịch hội đồng quản trị,bạn cần tạo cho vị trí này một trang khác,trang này sẽ thông tin về chủ tịch HDQT .Click vao thẻ Process và chọn Subprocess. Hình VII-1.10: tạo trang cho mô hình Lúc này,MS Visio 2010 sẽ tạo một trang mới,tại trang này ban có thể thông tin đầy đủ hơn về chủ tịch HDQT.Với bản vẽ chính,chỉ cần nhấn giữ phím Ctrl và click vào mô hình,bạn sẽ được đưa qua trang của mô hinh đó.
  5. Visio 2010 Sử dụng bộ gõ MS Word 2003 để nhập văn bản vào bản vẽ.Tại thẻ Insert,click vào Objects và chọn MS Word 2003 . Hình VII-1.11 : chọn bộ gõ MS Word 2003 Nhập văn bản vào .
  6. Visio 2010 Hình VII-1.12 : nhúng bộ gõ MS Word 2003 vào để nhập văn bản
  7. Visio 2010 Hình VII-1.13: trang thông tin về chủ tịch hội đồng quản trị
Đồng bộ tài khoản