intTypePromotion=1
ADSENSE

Khám phá sức mạnh máy tính với Sisoft Sandra 2011

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

99
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khám phá sức mạnh máy tính với Sisoft Sandra 2011 Phiên bản Sisoft Sandra vừa ra mắt được tích hợp thêm nhiều tính năng mới mà người dùng không thể bỏ qua. SiSoft Sandra là một trong những phần mềm đánh giá, chấm điểm máy tính khá tốt hiện nay. Với phiên bản mới 2011 vừa ra mắt, Sisoft Sandra đã được tích hợp thêm nhiều tính năng mới mà người dùng không thể bỏ qua.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khám phá sức mạnh máy tính với Sisoft Sandra 2011

  1. Khám phá sức mạnh máy tính với Sisoft Sandra 2011 Phiên bản Sisoft Sandra vừa ra mắt được tích hợp thêm nhiều tính năng mới mà người dùng không thể bỏ qua. SiSoft Sandra là một trong những phần mềm đánh giá, chấm điểm máy tính khá tốt hiện nay. Với phiên bản mới 2011 vừa ra mắt, Sisoft Sandra đã được tích hợp thêm nhiều tính năng mới mà người dùng không thể bỏ qua.
  2. PC Benchmark toàn diện hơn Các phần mềm đánh giá Benchmark của máy tính thông thường kiểm tra khả năng trình diễn của các thiết bị và kiểm tra xem khả năng kết hợp giữa các thiết bị với nhau. Những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá được chiếc máy tính của mình, thiết bị nào cần được nâng cấp và thiết bị nào hoạt động không tốt.
  3. Cụ thể, phiên bản 2011 của SiSoft cung cấp thêm khả năng đánh giá 3 điểm Benchmark mới, bao gồm:
  4. GPGPU Cryptology (tạm gọi là khả năng tăng tốc của card đồ họa trong xử lý bất đối xứng), Media Transcoding (khả năng chuyển đổi giữa các kiểu dữ liệu đa phương tiện) và Blu-ray. Những đánh giá mới này thật sự rất hữu ích đối với đa số người dùng, đặc biệt là điểm Media Transcoding. Lý do là vì nhu cầu chuyển đổi các kiểu dữ liệu đa phương tiện như phim, nhạc trên máy tính thành các định dạng dành cho thiết bị di động ngày càng phổ biến.
  5. Với phần mềm Sisoft Sandra 2011, người dùng ngoài việc xem kết quả đánh giá chiếc PC của mình còn có thể so sánh với các thiết bị khác. Sisoft Sandra có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về điểm đánh giá của các thiết bị khác nhau, giúp bạn dễ dàng so sánh thiết bị phần cứng mình có với các thiết bị khác, hỗ trợ bạn khi bạn có nhu cầu nâng cấp phần cứng máy tính của mình. Cung cấp thông tin cấu hình máy tính chi tiết hơn Đây cũng là một tính năng được Sisoft Sandra 2011 tiếp tục nâng cấp để thu thập nhiều thông tin hơn về cấu hình phần cứng máy tính. Nhờ sử dụng thư viện .NET trên Windows, phần mềm có thể cung cấp cho bạn thông tin về chipset, xung nhip RAM...
  6. Sisoft Sandra còn trình bày các thông tin này dưới dạng đồ thị, giúp bạn dễ dàng nhận ra sự tương thích, hiệu xuất công việc của PC.
  7. Cuối cùng là bộ công cụ hỗ trợ được tích hợp sẵn trên Sisoft Sandra bao gồm: công cụ in báo cáo, tạo các log về thông tin hiện tại của máy tính, các bộ kiểm tra khả năng làm việc của phần cứng... Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại địa chỉ sau đây.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2