![](images/graphics/blank.gif)
Khẩu phần ăn của phụ nữ mang thai
218
lượt xem 34
download
lượt xem 34
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Theo các Bác sĩ sản khoa của trường Đại hoc Y khoa Mỹ (ACOG), phụ nữ mang thai nên tăng số lần ăn thường ngày với các loại thực phẩm khác nhau từ 5 nhóm thực phẩm cơ bản để có đủ những thành phần sau: * 3 đến 4 phần trái cây và hoa quả. * 9 phần ngũ cốc hoặc bánh mì, cơm hoặc mì để bổ sung năng lượng. * 3 phần sữa, sữa chua, pho mát để cung cấp canxi. * 3 phần thịt, thịt gia cầm, cá, trứng, đậu, đậu khô để bổ sung protein ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD