KỸ THUẬT THÂM CANH XOÀI
103
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trái Xoài giàu Vitamin B2, C, nhất là Vitamin A. Về muối khoáng, Xoài có Ca, K, Cl, S.... Trái Xoài ngoài ăn tươi còn dùng làm đồ hộp, mứt, nước giải khát, làm rượu, dấm. Toàn bộ thân, cành Xoài đều được sử dụng. Như vậy, Xoài là cây ăn trái đa dụng mà hiện nay ở Đồng Nai đang có hướng phát triển. I. ĐẶC TÍNH THỰC VẬT HỌC 1. Hệ thống rễ Xoài có bộ rễ ăn rất sâu và khỏe, nhất là hệ thống rễ cọc. Rễ có thể ăn sâu 5 6m nhưng phần lớn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD