Làm đẹp theo 'con mắt đàn ông'!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
69
lượt xem
9
download

Làm đẹp theo 'con mắt đàn ông'!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm đẹp theo 'con mắt đàn ông'! "Đàn ông sẽ bị 'bỏ bùa mê" với những người phụ nữ nào?" - Trong số 100 quý ông được hỏi thì câu trả lời sẽ là: 70% đồng ý rằng mình sẽ liếc trộm vào chiếc áo trễ cổ gợi cảm Mike, 40 tuổi, ở thành phố New York cho biết “Tôi bị thu hút bởi những chiếc áo sâu cổ và tất nhiên sẽ liếc trộm vào đó”. Nhiều quý ông bị thu hút bởi những chiếc áo trễ cổ gợi cảm. 72% người muốn ôm ấp một quý cô có chiếc áo len mềm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm đẹp theo 'con mắt đàn ông'!

  1. Làm đẹp theo 'con mắt đàn ông'! "Đàn ông sẽ bị 'bỏ bùa mê" với những người phụ nữ nào?" - Trong số 100 quý ông được hỏi thì câu trả lời sẽ là: 70% đồng ý rằng mình sẽ liếc trộm vào chiếc áo trễ cổ gợi cảm Mike, 40 tuổi, ở thành phố New York cho biết “Tôi bị thu hút bởi những chiếc áo sâu cổ và tất nhiên sẽ liếc trộm vào đó”. Nhiều quý ông bị thu hút bởi những chiếc áo trễ cổ gợi cảm.
  2. 72% người muốn ôm ấp một quý cô có chiếc áo len mềm mại Judd, 30 tuổi, ở Brooklyn, NY: “Chất liệu vải mềm mại sẽ khiến một người phụ nữ trông đặc biệt gợi cảm”. 56% quý ông yêu thích trang phục: quần jean và một chiếc áo ba lỗ màu trắng Chad, 31 tuổi, Brooklyn, NY : “Một cô gái sẽ không bao giờ thiếu sự cuốn hút với bộ trang phục này”. Họ thích ôm ấp những người phụ nữ có bộ cánh mềm mại, tha thướt. 79% quý ông nghĩ rằng một chiếc váy mềm là rất nóng bỏng Barry, 27 tuổi, Rochester, NY: “ Tôi thích vẻ đẹp của những chiếc váy mềm bay lả lơi trong gió”. 64% quý ông muốn sống với cô gái hàng xóm Bryan, 39, Richmond, VT: “Thật tuyệt vời khi được sống cùng với cô gái bên cạnh nhà mà tôi luôn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên nhất của cô ấy”.
  3. Những mái tóc rồi xù từ của các Eva trên giường có sức hút mạnh mẽ đối với những Adam. 67% quý ông bị bỏ bỏ mê với mái tóc rối tự nhiên Travis, 28 tuổi, NY: “Cô gái với mái tóc rối xù tự nhiên từ trên giường bước xuống trông rất mềm mại và đẹp lạ lùng. Tôi yêu hình ảnh này của cô ấy”. 60% quý ông ‘phát điên’ với những chiếc áo ôm sát người Dangelo, 35, Los Angeles : “Tôi yêu những chiếc áo váy ôm chặt lấy thân hình của những quý cô gợi cảm.”
Đồng bộ tài khoản