intTypePromotion=1
ADSENSE

Làm gì khi iPod bị "treo táo"?

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

294
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm gì khi iPod bị "treo táo"? Khi bật iPod lên, bạn “tá hỏa” vì máy không khởi động được mà xuất hiện một biểu tượng mặt buồn hay dấu chấm than. Đôi khi quá trình khởi động chỉ dừng lại ở màn hình logo quả táo. Bạn phải làm gì? Đây là triệu chứng rất thường hay gặp ở các máy nghe nhạc iPod Classic và Nano của Apple, người dùng quen gọi là hiện tượng “treo táo” hay “mặt buồn” (Sad Face icon). ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm gì khi iPod bị "treo táo"?

  1. Làm gì khi iPod bị "treo táo"? Khi bật iPod lên, bạn “tá hỏa” vì máy không khởi động được mà xuất hiện một biểu tượng mặt buồn hay dấu chấm than. Đôi khi quá trình khởi động chỉ dừng lại ở màn hình logo quả táo. Bạn phải làm gì? Đây là triệu chứng rất thường hay gặp ở các máy nghe nhạc iPod Classic và Nano của Apple, người dùng quen gọi là hiện tượng “treo táo” hay “mặt buồn” (Sad Face icon). Bạn có thể tự mình khắc phục bằng các bước sau đây:
  2. - Bạn thử Soft Reset iPod bằng cách kéo nút khóa về phía Hold và nhấn đồng thời nút Menu + nút chọn Select ở giữa khoảng 5 giây cho đến khi máy xuất hiện hình trái táo. - Nếu sau khi Soft Reset mà máy vẫn không khởi động được, bạn có thể kết nối iPod với máy tính. Sau đó khởi động iTunes (tải tại đây). - Đưa iPod về chế độ Disk Mode bằng cách nhấn và đè đồng thời Menu và nút Select cho đến khi logo Apple hiện ra. Sau đó, bạn nhanh chóng chuyển sang nhấn đồng thời nút Select và Play/Pause cho đến khi màn hình iPod sẽ hiện dòng chữ Disk Mode là được.
  3. - Bạn chọn tên iPod ở khung bên trái iTunes và chọn Restore để khôi phục firmware gốc cho máy. - Nếu tình trạng vẫn chưa được cải thiện, bạn hãy thử cập nhật phần mềm (Update Firmware) cho iPod. Cách làm tương tự như Restore, nhưng bạn chọn nút Update (ngay phía dưới nút Restore). Lưu ý: Với iPod Touch, Disk Mode không
  4. được hỗ trợ. Để Restore, bạn kết nối iPod Touch với máy tính, chạy iTunes. Sau đó, nhấn giữa nút nguồn Power và nút Home đồng thời khoảng 10 giây cho đến khi hình trái táo xuất hiện và một thông báo yêu cầu kết nối USB vào iTunes. Để khôi phục, bạn làm tương tự như iPod thường.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2