intTypePromotion=3

Làm mới sandal đế xuồng chỉ với 3 bước đơn giản

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
63
lượt xem
4
download

Làm mới sandal đế xuồng chỉ với 3 bước đơn giản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm mới sandal đế xuồng chỉ với 3 bước đơn giản .Với vẻ ngoài được làm mới, đôi sandal trở nên vô cùng bắt mắt và hợp thời trang, tràn đầy tinh thần của mùa hè. Hãy cùng thử làm mới đôi sandal đế xuồng theo cách của chính bạn nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm mới sandal đế xuồng chỉ với 3 bước đơn giản

  1. Làm mới sandal đế xuồng chỉ với 3 bước đơn giản
  2. Với vẻ ngoài được làm mới, đôi sandal trở nên vô cùng bắt mắt và hợp thời trang, tràn đầy tinh thần của mùa hè. Hãy cùng thử làm mới đôi sandal đế xuồng theo cách của chính bạn nhé!
  3. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: Đôi sandal đế xuồng cũ Hạt cườm gỗ, nhựa, hạt đá… (bạn có thể tận dụng từ những chiếc dây đeo cổ bằng hạt bạn không dùng đến nữa) Kéo Dây (dây da, dây dù, dây coton...) với màu sắc phù hợp với màu của giày. Bước 1: Đầu tiên bạn xỏ hạt cườm ở đầu dây, thắt nút giữ chặt một đầu, tiếp đó bạn luồn những hạt còn lại. Sau khi xỏ xong đặt lên trên phần quai cần gắn của đôi giày xác định chiều dài của dây (dây cườm dài hơn quai sandal trông rủ tự nhiên sẽ đẹp hơn), bạn làm
  4. dấu vị trí , tiếp theo bạn xỏ những hạt cườm khác, làm dấu chiều dài của dây với đoạn dây đã xỏ trước đó. Tương tự bạn có thể chia sợi dây thành 5 đoạn với 3 màu cườm khác nhau. Kết thúc dây bạn nhớ thắt nút để hạt không rơi ra ngoài. Tùy vào màu sắc của sandal mà bạn chọn màu dây và màu hạt cườm cho phù hợp nhé. Bước 2: Sau khi đã xỏ xong tất cả các hạt cườm thành 5 đoạn, bạn buộc thành 2 đầu dây. Đầu dây thứ nhất bạn buộc vào bên trong của chiếc giày bên trái.
  5. Bước 3: Đầu còn lại bạn buộc vào bên ngoài của chiếc giày bên trái. Tương tự bạn làm với chiếc giày bên phải là hoàn thành. Bạn thấy không, chỉ với 3 bước không-thể-đơn-giản-hơn, đôi sandal của bạn đã như được khoác thêm một lớp áo mới, sức sống mới rực rỡ ngập tràn tinh thần của mùa hè! Bạn có thể diện nó với các loại váy ngắn sẽ rất hợp và thời trang đấy! Chúc các bạn thành công nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản