intTypePromotion=1
ADSENSE

Làm sao lấy lại mật khẩu đăng nhập đã quên (reset password)

Chia sẻ: Thái Duy Ái Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

121
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm sao lấy lại mật khẩu đăng nhập đã quên (reset password) Trên các phiên bản trước của Mac OS X chúng ta có tiện ích Reset Password trong menu của bộ cài đặt Mac. Lên phiên bản Lion, Apple đã gở bõ tính năng này ra khỏi menu, làm anh em chúng ta bối rối không biết làm sao để lấy lại mật khẩu mà chúng la lỡ quên mất.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm sao lấy lại mật khẩu đăng nhập đã quên (reset password)

  1. Làm sao lấy lại mật khẩu đăng nhập đã quên (reset password) Trên các phiên bản trước của Mac OS X chúng ta có tiện ích Reset Password trong menu của bộ cài đặt Mac. Lên phiên bản Lion, Apple đã gở bõ tính năng này ra khỏi menu, làm anh em chúng ta bối rối không biết làm sao để lấy lại mật khẩu mà chúng la lỡ quên mất. Thật ra Apple vẫn còn để đó nhưng ẩn nó đi, và thậm chí chúng ta cũng không cần đĩa/bộ cài đặt vẫn có thể gọi được tiện ích này. Tiện ích lấy lại mật khẩu khi bạn lỡ quên
  2. Cách làm Khởi động lại máy t ính.  Nhấn phím Command + R (hoặc đè phím Option rồi chọn "Recovery HD"). Bạn sẽ  được đưa vào màn hình Recovery. Trên thanh thực đơn, bạn chọn Utilities, Terminal và gõ lện sau:  /Applications/Utilities/Reset\ Password.app/Contents/MacOS/Reset\ Password Màn hình Reset Password hiện lên, tại đậy chúng ta chọn ỗ cứng chứa hệ điều hành Mac và tiến hành đặt lại mật khẩu.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2