intTypePromotion=1

Lightshot - Công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
60
lượt xem
4
download

Lightshot - Công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lightshot - Công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp Tiện ích miễn phí giúp bạn chụp ảnh màn hình và chia sẻ nhanh chóng, gồm 4 phiên bản dành cho PC, Firefox, Internet Explorer và Google Chrome. Lightshot thực sự là công cụ hữu ích dành cho những người thường xuyên chụp ảnh màn hình rồi chia sẻ lên mạng hay đơn giản là lưu lại khoảnh khắc đẹp trên màn hình máy tính cá nhân.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lightshot - Công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

  1. Lightshot - Công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp Tiện ích miễn phí giúp bạn chụp ảnh màn hình và chia sẻ nhanh chóng, gồm 4 phiên bản dành cho PC, Firefox, Internet Explorer và Google Chrome. Lightshot thực sự là công cụ hữu ích dành cho những người thường xuyên chụp ảnh màn hình rồi chia sẻ lên mạng hay đơn giản là lưu lại khoảnh khắc đẹp trên màn hình máy tính cá nhân. Bạn có thể tìm và tải các phiên bản phù hợp của Lightshot tại đây. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tự động chạy ẩn với một biểu tượng nhỏ dưới thanh Taskbar. Để kích hoạt, chỉ cần bấm nút Print Screen và click chuột, kéo thả để chọn vùng màn hình muốn chụp.
  2. Sau khi chọn vùng để chụp, bên dưới vùng chọn, bạn sẽ thấy thanh công cụ chức năng củaLightshot, theo thứ tự từ trái qua phải, bao gồm: Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, đăng tải lên mạng, chọn toàn màn hình, sao chép vào clipboard, lưu lại và đóng ứng dụng. Ở bên phải, có 2 chức năng đăng tải ảnh lên Facebook và Twitter.
  3. - Chỉnh sửa ảnh trực tuyến (Phím tắt Crl + E) Khi click vào công cụ này, vùng ảnh vừa chọn được mở qua trình Pixlr Editor. Đây là ứng dụng nền web với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ, được ví như Photoshop Online. - Tải ảnh lên mạng (Phím tắt Ctrl + U):
  4. Tính năng giúp bạn tải ảnh vừa chụp chỉ với một cú click chuột. Chương trình tự động tải lên mạng vùng ảnh bạn vừa chụp rồi cung cấp một đường dẫn để chia sẻ cùng bạn bè.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2