intTypePromotion=1

Luân chuyển nhiều Screen Saver

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
65
lượt xem
6
download

Luân chuyển nhiều Screen Saver

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Luân chuyển nhiều Screen Saver Giải pháp nào giúp luân phiên sử dụng Screen Saver (bảo vệ màn hình) đã cài trong máy? Câu trả lời là chương trình Multi Screensaver. Chương trình Multi Screensaver có dung lượng 217 KB, có thể tải tại http://tinyurl.com/2c24qh. Sau khi cài đặt, bạn mở chương trình bằng cách nhấp chuột trái lên desktop rồi chọn Properties. Trong pop-up hiện ra, bạn vào thẻ Screen Saver. Ở̉ dòng Screensaver, bạn nhấp chuột lên nút Settings để mở cửa sổ thao tác với các trình bảo vệ màn hình cài sẵn trong máy. ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Luân chuyển nhiều Screen Saver

  1. Luân chuyển nhiều Screen Saver Giải pháp nào giúp luân phiên sử dụng Screen Saver (bảo vệ màn hình) đã cài trong máy? Câu trả lời là chương trình Multi Screensaver.
  2. Chương trình Multi Screensaver có dung lượng 217 KB, có thể tải tại http://tinyurl.com/2c24qh. Sau khi cài đặt, bạn mở chương trình bằng cách nhấp chuột trái lên desktop rồi chọn Properties. Trong pop-up hiện ra, bạn vào thẻ Screen Saver. Ở̉ dòng Screensaver, bạn nhấp chuột lên nút Settings để mở cửa sổ thao tác với các trình bảo vệ màn hình cài sẵn trong máy. Ṃt danh sách các chương trình bảo vệ màn hình sẽ được liệt kê để bạn tham khảo. Muốn thay đổi phương thức hiển thị của chúng, bạn hãy bấm chọn vào một dạng bảo vệ màn hình. Sau đó, ở bên phải, một khung
  3. mô tả sẽ cung cấp thông tin về dạng hiển thị của chương trình đó. Trong này, bạn có thể thay đổi thời gian kích hoạt chương trình bảo vệ màn hình bằng cách thay đổi thông số thời gian trong khung hiện bên dưới (thường thì mọi người hay chọn thời gian mặc định là 5phút). Như vậy, mỗi dạng hình nền sẽ được luân phiên hoạt động trong vòng 5 phút.
  4. Bạn cũng có thể chọn thứ tự hoạt động cho các chương trình. Trong mục Display order, nếu chọn Sequential thì các lệnh bảo vệ màn hình sẽ được kích hoạt theo thứ tự từ trên xuống dưới; còn chọn Reverse, nó sẽ theo thứ tự từ dưới lên trên; và Random là kích hoạt ngẫu nhiên bất kì không theo thứ tự nào cả. Nếu đánh chọn Change once a day thì mỗi ngày, bạn sẽ có một dạng thứ tự hoạt động khác nhau. Trong thẻ Options, bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ cho các thiết lập của mình bằng cách đánh chọn Password protected > OK.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2