intTypePromotion=1

Mẹo chơi Candy Crush Saga thông dụng và dễ dàng nhất

Chia sẻ: Nguyen CCC | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
74
lượt xem
3
download

Mẹo chơi Candy Crush Saga thông dụng và dễ dàng nhất

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Candy Crush Saga đang là tựa game làm mưa làm gió trên thị trường game mạng xã hội với số Fans đang tăng lên từng ngày. Tuy nhiên không vì thế mà trò chơi tránh được hack, cheat vì cách chơi khá khó. Vậy nếu bạn là gamer chân chính của trò chơi này, các mẹo sau đây có thể giúp bạn nhanh chóng thăng cấp mà không phải sử dụng kỹ xảo công nghệ nào.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo chơi Candy Crush Saga thông dụng và dễ dàng nhất

  1. Mẹo chơi Candy Crush Saga thông dụng và dễ dàng nhất Candy Crush Saga đang là tựa game làm mưa làm gió trên thị trường game mạng xã hội với số Fans đang tăng lên từng ngày. Tuy nhiên không vì thế mà trò chơi tránh được hack, cheat vì cách chơi khá khó. Vậy nếu bạn là gamer chân chính của trò chơi này, các mẹo sau đây có thể giúp bạn nhanh chóng thăng cấp mà không phải sử dụng kỹ xảo công nghệ nào. Tiết kiệm “mạng chơi” Cứ mỗi 30 phút thì người chơi Candy Crush Saga sẽ được hồi một "mạng", nhưng trò chơi chỉ cho phép bạn lưu giữ 5 "mạng" là tối đa. Vậy thì ngay từ khi vào game, nếu thấy cách bố trí khó “xơi”, bạn có thể thoát ra rồi vào lại, vừa bảo toàn được 1 "mạng", lại vừa không phải tiếp tục màn khó nhằn đó. Trong quá trình chơi, bạn sẽ nhận được khá nhiều yêu cầu từ bạn bè cùng chơi. Hãy lưu ý những request có chứa phong thư “trái tim”. Đó là mỗi "mạng" chơi tương ứng, do đó bạn hãy khoan vội Accept những lá thư này khi đang full 5 "mạng" mà hãy để dành dùng từ từ về sau sau. Cô bạn Kimi Phương đã chia sẻ: “Mình để dành các "mạng" trong hộp thư, cuối tuần rảnh rỗi chơi trên di động, hết 5 mạng mà chưa qua được các cửa thì mình sẽ mở và nhận thư dần dần. Có lần mình tích được 300 "mạng" một lúc và dùng, không lo việc phải ngồi chờ 30 phút hồi game”.
  2. Hộp thư chứa 300 "mạng" của Kimi Phương. Chơi kết hợp trên đi động trong thời gian nghỉ, sau đó bật 3G để đồng bộ game khi cần xin vé qua cửa là một cách hay để bạn không lạm dụng giờ làm việc để chơi game. Ngoài ra, nếu chỉnh giờ ở điện thoại khi chơi, bạn có thể nhanh chóng lấy được các "mạng mới". Nhưng cũng tương tự các cũng như hack và cheat, cách này cũng có thể xếp vào "gian lận". Loại bỏ các chướng ngại sớm nhất có thể
  3. Hàng rào băng, đặc biệt hàng rào chocolate là những chướng ngại bạn cần sớm loại bỏ khi chơi game để tránh những rắc rối nảy sinh từ đó. Ví dụ như gạch chocolate là loại gạch gây khó chịu nhất cho người chơi vì độ sinh sôi không ngừng khi không dẹp bỏ. Bên cạnh đó, không nhất thiết đi theo gợi ý của game khi bạn đang tạm “bí”, bởi chúng ta thường dễ dàng bị phân tâm và sự gợi ý này chỉ là ngẫu nhiên, không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Ghi nhớ các “combo”
  4. Các viên kẹo đặc biệt hay còn gọi là combo sẽ tăng sức mạnh cho bạn và là thành phần không thể thiếu để qua màn, để ghi điểm cao hoặc phá rào cản. Trong Candy Crush Saga, có các combo “kẹo sọc dọc”, “kẹo sọc ngang”, “kẹo trong vỏ”, “kẹo chocolate”. Sức mạnh của các combo này khi được kết hợp sẽ phát huy như sau: - 2 kẹo sọc bất kỳ: tạo ra 1 combo quét sạch ngay 1 cột và một hàng - 1 kẹo sọc và 1 kẹo trong vỏ: tạo ra 1 viên kẹo trong vỏ đặc biệt, có khả năng quét 3 cột và 3 hàng cùng lúc. - 1 kẹo sọc và 1 kẹo chocolate: Sẽ biến tất cả các kẹo thường cùng màu với viên kẹo sọc trên bàn lúc này trở thành kẹo sọc. Sau đó chúng sẽ tự động nổ lần lượt từng viên cho đến hết.
  5. - 1 kẹo trong vỏ và 1 kẹo chocolate: sẽ nổ tất cả các viên kẹo thường có cùng màu với kẹo trong vỏ cùng lúc. Sau đó sẽ đến lượt viên kẹo chocolate chọn 1 màu bất kỳ trên bàn để nổ một lần thứ 2 tương tự như lần đầu. - 2 kẹo trong vỏ bất kỳ: tạo ra một vụ nổ lớn với sức công phá mạnh làm nổ hầu hết kẹo trên bàn. - 2 kẹo chocolate: tạo một vụ nổ khiến tất cả kẹo trên bàn biến mất. Tận dụng tối đa các combo này để ghi điểm cũng là một cách rất hay nếu bạn xác định sắp qua cửa nhưng còn dư giả các lượt move, hơn là qua màn sớm
  6. và để các chú cá (jelly fish) chạy ngang, điểm thưởng sẽ ít hơn khi dùng những viên kẹo đặc biệt tạo các hiệu ứng nổ. Tham khảo các cách qua màn trên Youtube hoặc Fanpage Đội quân hùng hậu của Candy Crush Saga hiện tại đang dẫn đầu tất cả các game của mạng xã hội Facebook, cho nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những clip chia sẻ của cộng đồng mạng về cách qua những màn chơi khó. Ở đó sẽ có những cách hay mà bạn có thể tham khảo nữa đấy. Liên kết bạn bè thật nhiều Đây là điểm thú vị của hầu hết các game mạng xã hội hiện nay. Để qua màn trong Candy Crush Saga, bạn phải có thật nhiều bạn bè cùng chơi để xin Ticket hoặc hỗ trợ "mạng". Đó cũng là lý do tại sao cô bạn Kimi ở trên có thể để dành lên tới 300 "mạng" trong 300 bao thư. Tuy nhiên, hãy đọc kỹ những thông báo Share, Request trước khi nhấn gửi đi, nếu bạn không muốn bị một số bạn bè phiền hà vì họ không chơi game này mà vẫn bị gửi thư nhé. Hy vọng với những chia sẻ của GOSU, bạn sẽ không cần phải "ăn gian" mà vẫn tăng Level vù vù trong Candy Crush Saga.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2