intTypePromotion=1

Mirro Player- Ứng dụng nghe nhạc cực đỉnh

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
68
lượt xem
2
download

Mirro Player- Ứng dụng nghe nhạc cực đỉnh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mirro Player là ứng dụng nghe nhạc nhỏ gọn, có giao diện trong suốt với những skin theo phong cách riêng cho bạn. Mirro Player cung cấp miễn cho mọi người dùng, trình nghe nhạc cực đỉnh cho ai hay nghe nhạc. Mirro Player cũng là gadget trang trí đẹp cho màn hình desktop cho máy tính của bạn Ưu Điểm:  Đây là chương trình để tạo một bộ mặt đẹp hơn cho các trình nghe nhạc đơn điệu (VD: WMP rất ít Skin)....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mirro Player- Ứng dụng nghe nhạc cực đỉnh

  1. Mirro Player- Ứng dụng nghe nhạc cực đỉnh
  2. Mirro Player là ứng dụng nghe nhạc nhỏ gọn, có giao diện trong suốt với những skin theo phong cách riêng cho bạn. Mirro Player cung cấp miễn cho mọi người dùng, trình nghe nhạc cực đỉnh cho ai hay nghe nhạc. Mirro Player cũng là gadget trang trí đẹp cho màn hình desktop cho máy tính của bạn Ưu Điểm:  Đây là chương trình để tạo một bộ mặt đẹp hơn cho các trình nghe nhạc đơn điệu (VD: WMP rất ít Skin).  Chiếm rất ít dung lượng ổ đĩa và RAM khi hoạt động.  Phù hợp với mọi Hệ điều hành (XP/VISTA/7/8). Cách cài đặt:  Tải về các bạn được 1 file ZIP -> Giải nén ra.  Giải nén các bạn được 1 file gọi là Mirro.
  3.  Nhấp chuột vào… các bạn chạy file Mirro-setup.exe. Sử dụng: Chỉ có một vài chức năng chính thôi (Stop , Tua nhanh, Tua lại , Chuyển bài, Lặp lại) . Với những bài hát Việt Nam có dấu (Vd: Tình Yêu Đầu Tiên !! Các bạn phải xóa dấu cho nó thì Trình nghe nhạc này mới chơi được nhé (Vd:Tinh Yeu Dau Tien). Khác với WMP… các bạn phải mở Mirro lên trước..sau đó bấm vào nốt nhạc màu xanh.. rồi chọn bài hát các bạn muốn nghe ^^ !!! Lưu ý:
  4. Với hình ảnh nam ở giữa Mirro..các bạn vẫn có thế thay được..nhưng phải dùng PTS chỉnh sửa rồi rename thành albumart.png rồi bỏ vào thư mục ***\Mirro Player\AppData\”.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2