intTypePromotion=1

Nhanh chóng tìm được driver bạn cần qua Device ID

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
82
lượt xem
10
download

Nhanh chóng tìm được driver bạn cần qua Device ID

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhanh chóng tìm được driver bạn cần qua Device ID Việc phải cài đặt trình điều khiển (driver) cho các máy tính để bàn, máy tính xách tay là một công việc đòi hỏi phải có chút kĩ năng. Đôi khi bạn làm mất đĩa CD/DVD driver của máy tính và công việc tìm driver trở nên không hề dễ dàng đối với những người “ngoại đạo”. Thực hiện các hướng dẫn sau để tìm driver một cách nhanh chóng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nhanh chóng tìm được driver bạn cần qua Device ID

  1. Nhanh chóng tìm được driver bạn cần qua Device ID Việc phải cài đặt trình điều khiển (driver) cho các máy tính để bàn, máy tính xách tay là một công việc đòi hỏi phải có chút kĩ năng. Đôi khi bạn làm mất đĩa CD/DVD driver của máy tính và công việc tìm driver trở nên không hề dễ dàng đối với những người “ngoại đạo”. Thực hiện các hướng dẫn sau để tìm driver một cách nhanh chóng. Các bước tiến hành: Vào mục quản lý thiết bị (device manager) bằng 1. cách vào cửa sổ Run, gõ devmgmt.msc rồi nhấn OK
  2. Các thiết bị chưa có driver sẽ có biểu tượng màu 2. vàng hoặc có tên là Unknown Device. Chuột phải vào thiết bị bất kỳ nào đó thiếu driver 3. và chọn Properties.
  3. Chuyển tới thể Details rồi lựa chọn dòng Device 4. Instance Path từ mũi tên có chứa danh sách xổ xuống Trong bài này tôi sẽ ví dụ dòng sau: PCI\VEN_1180&DEV_0843&SUBSYS_382D17A A&REV_05\4&1697FF41&0&34F0
  4. Ở đây mã nhận dạng của nhà sản xuất (Vendor ID) ở dòng 1180 và Device Id là 0843. Sau đó bạn vào địa chỉ sau PCI DATABASE và 5. nhập Vendor ID cùng Device ID tương ứng vào và nhấn nút Search để trang web bắt đầu tìm kiếm. Việc đơn giản bây giờ là nhờ bộ máy tìm kiếm đầy sức mạnh www.google.com để tìm và tải các driver bạn cần. Nếu vẫn không tìm thấy driver mình cần hãy thử đọc qua các bài viết sau:
  5. Tải Driver cho thiết bị không nhận diện được bằng tay không Device Doctor – Tìm Driver cho Windows 7 Hy vọng với hướng dẫn trên, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy driver cần thiết cho chiếc máy tính của mình.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2