intTypePromotion=1

Cách tìm kiếm driver qua Device ID

Chia sẻ: NgoVan Quang | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
121
lượt xem
22
download

Cách tìm kiếm driver qua Device ID

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Việc cài đặt drive cho PC, Laptop hay các thiết bị là rất cần thiết. Nhưng đôi khi ta làm mất đĩa cài Drive, hay các tool dò drive tự động chưa update driver cho phần cứng đó, thì làm sao đây?. Mình biết được cách này, tìm drive một cách nhanh chóng, chia sẻ với các bạn: 1. Vào mục quản lý thiết bị (device manager) bằng cách vào cửa sổ Run, gõ devmgmt.msc rồi nhấn OK.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách tìm kiếm driver qua Device ID

  1. Cách tìm kiếm driver qua Device ID Việc cài đặt drive cho PC, Laptop hay các thiết bị là rất cần thiết. Nhưng đôi khi ta làm mất đĩa cài Drive, hay các tool dò drive tự động chưa update driver cho phần cứng đó, thì làm sao đây?. Mình biết được cách này, tìm drive một cách nhanh chóng, chia sẻ với các bạn: 1. Vào mục quản lý thiết bị (device manager) bằng cách vào cửa sổ Run, gõ devmgmt.msc rồi nhấn OK. 2. Các thiết bị chưa có driver sẽ có biểu tượng màu vàng hoặc có tên là Unknown Device. Chuột phải vào thiết bị bất kỳ nào đó thiếu driver và chọn Properties. 3. Chuyển tới thể Details rồi lựa chọn dòng Device Instance Path từ mũi tên có chứa danh sách xổ xuống Ví dụ dòng sau : PCI\VEN_1180&DEV_0843&SUBSYS_382D17AA&REV_05\4&1697FF41&0&34F0 Ở đây mã nhận dạng của nhà sản xuất (Vendor ID) ở dòng 1180 và Device Id là 0843.
  2. 4. Sau đó bạn vào địa chỉ sau http://www.pcidatabase.com/ và nhập Vendor ID cùng Device ID tương ứng vào và nhấn nút Search để trang web bắt đầu tìm kiếm. Việc đơn giản bây giờ là nhờ bộ máy tìm kiếm đầy sức mạnh google.com.vn để tìm và tải các driver bạn cần. Hy vọng với hướng dẫn trên, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy driver cần thiết cho chiếc máy tính của mình.(st)
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2