intTypePromotion=3
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 140
      [banner_name] => KM1 - nhân đôi thời gian
      [banner_picture] => 964_1568020473.jpg
      [banner_picture2] => 839_1568020473.jpg
      [banner_picture3] => 620_1568020473.jpg
      [banner_picture4] => 994_1568779877.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 8
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:11:47
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => sonpham
    )

)

Những kiểu tóc giúp bạn gái nổi bật trong đám đông

Chia sẻ: Bao Baoanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
23
lượt xem
3
download

Những kiểu tóc giúp bạn gái nổi bật trong đám đông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hàng ngày các bạn gái có thể để những kiểu tóc khá đơn giản, nhưng khi đi dự tiệc hoặc tham gia một sự kiện nào đó, bạn có muốn mình trở nên nổi bật không? Hãy bỏ ra một chút thời gian để tạo cho mình những kiểu tóc mới với những mẫu dưới đây nhé! Kiểu 1: Cuốn tóc hình tròn Bước 1: Phân chia khu vực tóc như sau: Phía trước, bạn chia tóc đều sang hai bên trái, phải. Phía sau, bạn chia thành phần trên và dưới (như hình vẽ)....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những kiểu tóc giúp bạn gái nổi bật trong đám đông

 1. Những kiểu tóc giúp bạn gái nổi bật trong đám đông
 2. Hàng ngày các bạn gái có thể để những kiểu tóc khá đơn giản, nhưng khi đi dự tiệc hoặc tham gia một sự kiện nào đó, bạn có muốn mình trở nên nổi bật không? Hãy bỏ ra một chút thời gian để tạo cho mình những kiểu tóc mới với những mẫu dưới đây nhé! Kiểu 1: Cuốn tóc hình tròn Bước 1: Phân chia khu vực tóc như sau: Phía trước, bạn chia tóc đều sang hai bên trái, phải. Phía sau, bạn chia thành phần trên và dưới (như hình vẽ). Bước 2: Với phần tóc phía trên tai, bạn cuốn tròn theo chiều kim đồng hồ. Sau đó, cuộn phần tóc dưới tai lên theo chiều ngược kim đồng hồ sao cho hai phần tóc đã cuốn này gặp nhau ở điểm giữa của đầu, rồi cố định chúng lại với nhau tạo thành một vòng tròn. Bước 3: Tiếp đến là tạo kiểu cho hai phần tóc phía trước. Kéo thẳng tóc lên sau đó xoắn tóc theo chiều kim đồng hồ (với phần tóc bên phải) hoặc chiều ngược kim đồng hồ (với tóc bên trái) rồi gập về phía sau. Bước 4: Cuối cùng, bạn thắt nhẹ nhàng một dải ruy- băng màu sắc trang nhã như trên lên tóc (theo như hình vẽ) là được.
 3. Kiểu 2: Tóc buộc lệch Bước 1: Chia tóc theo như hình vẽ Bước 2: Tết phần tóc bên trái thành bím Bước 3: Khéo léo nới phần tóc mới tết để tạo một cái nhìn về không gian 3 chiều Bước 4: Buộc gập phần tóc bên phải, rồi dùng bím tóc đã tết để cố định lại. Cuối cùng, đính lên tóc một bông hoa phù hợp với màu trang phục, trông bạn sẽ rất nổi bật và rực rỡ. Kiểu 3: Trang trí tóc với nhiều phụ kiện Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng thông minh. Kiểu tóc này tương đối đơn giản Bước 1: Buộc lệch tóc sang bên trái
 4. Bước 2: Dùng một bím tóc nhỏ cố định phần tóc vừa buộc lại Bước 3: Chia đuôi tóc thành 3 phần, rồi dùng dây cao nhu nhỏ buộc chặt lại Bước 4: Kéo tóc từ trái sang phải theo hình vòng cung rồi cố định lại. Thêm một vài phụ kiện nhỏ xinh như nơ, bông hoa điểm tô cho mái tóc là bạn đã có một mẫu tóc hoàn hảo rồi. Kiểu 4: Tóc búi trước trán Mẫu tóc này thích hợp với những cô nàng nghịch ngợm Bước 1: Chia tóc thành hai phần (như hình vẽ), rồi buộc phần tóc phía sau theo kiểu đuôi ngựa Bước 2: Sau đó, dùng một chiếc lược nhỏ đuôi nhọn để luồn tóc vào phía trong rồi kéo tóc lên để tạo búi. Bước 3: Chia phần tóc trước trán thành hai phần, rồi quấn theo hai chiều ngược nhau (như hình vẽ)
 5. Bước 4: Uốn thành vòm rồi cố định lại, thêm một vài phụ kiện xinh xinh lên là bạn đã có một mái tóc đẹp như ý, lại rất phong cách.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

AMBIENT
Đồng bộ tài khoản