Những nguy hiểm từ việc hút mỡ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
47
lượt xem
3
download

Những nguy hiểm từ việc hút mỡ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những nguy hiểm từ việc hút mỡ - Có thể nhìn từ bên ngoài, việc hút mỡ sẽ là một cách thần kì giúp bạn nhanh chóng giảm cân mà không cần tốn sức. Nhưng trước khi bạn quyết định hút mỡ, bạn nên tìm hiểu về những nguy hiểm và sự phức tạp liên quan đến hút mỡ. Những nguy hiểm thông thường nhất và dễ gặp phải là: Cũng như các cuộc phẫu thuật khác, vịêc hút mỡ có thể khiến bạn bị nhiễm trùng. Dù sao thì, quy trình cũng khá là phức tạp và nếu bạn không...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những nguy hiểm từ việc hút mỡ

  1. Những nguy hiểm từ việc hút mỡ - Có thể nhìn từ bên ngoài, việc hút mỡ sẽ là một cách thần kì giúp bạn nhanh chóng giảm cân mà không cần tốn sức. Nhưng trước khi bạn quyết định hút mỡ, bạn nên tìm hiểu về những nguy hiểm và sự phức tạp liên quan đến hút mỡ. Những nguy hiểm thông thường nhất và dễ gặp phải là: Cũng như các cuộc phẫu thuật khác, vịêc hút mỡ có thể khiến bạn bị nhiễm trùng. Dù sao thì, quy trình cũng khá là phức tạp và nếu bạn không thực hiện đúng theo những cảnh báo và chỉ dẫn, bạn có thể bị viêm nhiễm. Các vết thương do chà sát có thể gây ra do cái ống được đưa vào dưới ra bạn để hút mỡ. Làn da cũng có thể bị hư tổn và một số vết sẹo do phẫu thuật có thể ở lại vĩnh viễn trên cơ thể. Các vết thương bên trong cơ quan có thể xảy ra khi các bác sĩ phẫu thuật cố hút mỡ thừa ở gần các bộ phận quan trọng. Đã có một vài trường hợp ống hút mỡ chạm phải các cơ quan bên trong cơ thể và gây tổn thương mãi mãi. Do việc hút mỡ là một quy trình phức tạp, việc chảy máu trong và nghẽn mãu không thể không xảy ra. Và mọi thứ trở nên tồi tệ nhất khi các cục mãu bị nghẽn chặn đường chảy máu chính và ngưng trệ hoạt động của mạch máu. Việc mất nước, thông thường có thể dẫn đến tử vong, cũng liên quan đến việc hút mỡ. Đặc biệt là khi cuộc phẫu thuật không được thực hịên theo cách đúng. Nếu quá nhiều chất béo bị hút ra từ một vị trí trong cùng một đợt, da bạn có thể bị dãn ra. Mặc dù vạy, trong phần lớn các trường hợp da thường sẽ trở lại sau một vài tháng sau và nếu có sự can thiệp của thuốc thang cũng có thể khiến da trở lại hoàn toàn bình thường.
  2. Việc chảy nước xung quan khu vực cắt mổ ít khi xảy ra, và nếu có, các bác sĩ sẽ phải dùng biện pháp châm cứu để hút hết nước ra. Rõ ràng có rất nhiều nguy hiểm rình rập nếu bạn hút mỡ, nhưng nếu bạn biết cách kiểm tra bản thân cẩn thận để xem bạn có đang ở trong tình trạng tốt để phẫu thuật và thực hiện ở những nơi uy tín và có chất lượng, bạn có thể giảm tối thiểu các nguy hiểm này.
Đồng bộ tài khoản