intTypePromotion=1
ADSENSE

Những phần mềm diệt vius tốt nhất năm 2011 (theo PCWorld)

Chia sẻ: Nguyễn Văn E E | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:12

87
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Virus không ngừng biến đổi năm này qua năm khác và đó cũng là lý do khiến các hãng bảo mật luôn phải đưa ra phiên bản mới với nhiều chức năng mới, phù hợp hơn. Mỗi năm lại có các thế hệ phần mềm diệt virus mới ra đời và thật khó để đánh giá sản phẩm nào tốt nhất. Đặc biệt trong năm 2011, với sự bùng nổ của mạng xã hội, hàng loạt Virus lây lan trên các trang mạng xã hội được tung ra nên phần mềm bảo mật tốt trong năm phải chú trọng đến...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những phần mềm diệt vius tốt nhất năm 2011 (theo PCWorld)

 1. Những phần mềm diệt vius tốt nhất năm 2011 (theo PCWorld)
 2. Virus không ngừng biến đổi năm này qua năm khác và đó cũng là lý do khiến các hãng bảo mật luôn phải đưa ra phiên bản mới với nhiều chức năng mới, phù hợp hơn. Mỗi năm lại có các thế hệ phần mềm diệt virus mới ra đời và thật khó để đánh giá sản phẩm nào tốt nhất. Đặc biệt trong năm 2011, với sự bùng nổ của mạng xã hội, hàng loạt Virus lây lan trên các trang mạng xã hội được tung ra nên phần mềm bảo mật tốt trong năm phải chú trọng đến vấn đề này hơn nữa. Dưới đây là bảng xếp hạng 10 phần mềm Internet Security (có trả phí) được đánh giá là sẽ xử lý "ngon lành" các Virus thế hệ mới. 1. Symantec Norton AntiVirus 2011 Ưu điểm của sản phẩm này là giao diện mượt mà và khả năng phát hiện mã độc mạnh mẽ nhưng tốc độ quét lại chậm so với các phần mềm diệt virus hàng đầu khác. Đây thực sự là một lựa chọn tốt nhất cho người dùng nhờ khả năng phát hiện mã độc mạ nh mẽ.
 3. 2. BitDefender Antivirus Pro 2011 Ưu điểm của BitDefender là hiệu quả làm sạch máy tính bị nhiễm và phát hiện các mã độc hại đã được biết đến. Nhưng nhược điểm là khó phát hiện các loại mã độc mới và giao diện phức tạp, dễ gây nhầm lẫn cho người dùng. Nhìn chung, BitDefender Antivirus Pro 2011 chỉ thực hiện tốt việc phát hiện mã độc và “tẩy uế” cho máy tính PC nhưng rất khó trong việc ngăn chặn các mã độc mới.
 4. 3. G-Data AntiVirus 2011 Đây là gói phần mềm diệt virus khá hay, có khả năng phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ mã độc rất mạnh. Nhưng nhược điểm là thiếu đi một số tính năng thông thường như những phần mềm diệt virus khác, tốc độ quét không nhất quán, lúc nhanh lúc chậm.
 5. 4. Kaspersky Anti-virus 2011 Khả năng phát hiện và ngăn chặn mã độc khá tốt, giao diện đẹp nhưng thời gian khởi động PC và sao lưu tệp tin chậm chạp. Nhìn chung, phần mềm nà y có khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công mã độc mới rất hiệu quả và dễ sử dụng nhưng khiến cho hệ thống chạy chậm.
 6. 5. Trend Micro Titanium Antivirus Plus 2011 Ưu điểm dễ sử dụng đồng thời khả năng ngăn chặn mã độc cũng khá tốt nhưng không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho những người dùng cao cấp. Sản phẩm có khả năng bảo vệ chắc chắn, đơn giản chống lại mã độc.
 7. 6. Avast Pro Antivirus 5 Sản phẩm có giao diện bóng bẩy và tốc độ quét tuyệt vời nhưng khả năng phát hiện mã độc, virus của phần mềm này chỉ đạt mức trung bình.
 8. 7. Panda Antivirus Pro 2011 Phần mềm này có khả năng phát hiện những mã độc đã biết và loại bỏ chúng khỏi má y tính rất hiệu quả nhưng tốc độ quét chậm.
 9. 8. Avira AntiVir Premium 2011 Khả năng phát hiện và ngăn chặn mã độc rất tuyệt vời và tốc độ quét cũng rất nhanh nhưng giao diện của phần mềm cần tinh chỉnh hơn nữa để người dùng sử dụng dễ dàng hơn. 9. Eset NOD32 Antivirus 4 Tốc độ quét nhanh nhưng khả năng phát hiện và ngăn chặn mã độc khá kém, giao diện thiết kế khá nghèo nàn.
 10. 10. GFI Vipre Antivirus 4 Sản phẩm quét rất nhanh và chiếm ít tài nguyên má y tính nên không làm ảnh hưởng tới tốc độ máy tính khi cài đặt phần mềm này. Tuy nhiên, khó khăn đối với sản phẩm này là khả năng ngăn chặn mã độc mới không mấy hiệu quả.
 11. 11.Checkpoint ZoneAlarm Antivirus Ưu điểm của sản phẩm này là khả năng ngăn chặn các loại mã độc mới khá tốt nhưng chiếm nhiều dung lượng má y tính và chỉ có khả năng phát hiện mã độc đã biết ở mức trung bình. 12. Comodo Antivirus 2011 Advanced Ưu điểm của sản phẩm này là ngăn chặn tốt các loại mã độc mới nhưng khả năng phát hiện các thành phần độc hại đã biết lại ở dưới mức trung bình, rất vất vả để làm sạch khi má y tính bị nhiễm virus. 13. Webroot Antivirus With Spysweeper 2011
 12. Sản phẩm được thiết kế theo xu hướng đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, tốc độ quét lại chậm, đồng thời khả năng phát hiện và ngăn chặn các thành phần độc hại chỉ ở mức trung bình.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2