intTypePromotion=1

Organization Markup hỗ trợ đặt logo công ty trong box Knowledge Graph Box

Chia sẻ: Sunshine_8 Sunshine_8 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
52
lượt xem
2
download

Organization Markup hỗ trợ đặt logo công ty trong box Knowledge Graph Box

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Organization Markup hỗ trợ đặt logo công ty trong box Knowledge Graph Box Bạn muốn logo của công ty mình xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google, giống như một cách xác nhận lại bằng hình ảnh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Organization Markup hỗ trợ đặt logo công ty trong box Knowledge Graph Box

  1. Organization Markup hỗ trợ đặt logo công ty trong box Knowledge Graph Box
  2. Organization Markup hỗ trợ đặt logo công ty trong box Knowledge Graph Box Bạn muốn logo của công ty mình xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google, giống như một cách xác nhận lại bằng hình ảnh. Thì đã có một cách, hỗ trợ mới của Google “Organization Markup” tuy không thể làm chính xác như điều bạn muốn, nhưng nó có thể giúp bạn hiển thị logo công ty thông qua box Google Knowledge Graph.
  3. Thông thường thì hình ảnh tác giả sẽ được đặt bên cạnh bài viết của họ, ví dụ như:
  4. Ví dụ khi bạn gõ cụm từ khoá “Google Bing” thì một số bài viết của Danny Sullivan sẽ xuất hiện đầu trang kết quả tìm kiếm. Bức hình tác giả sẽ xuất hiện cạnh bài viết bởi vì Danny đã thực hiện bước xác nhận bản quyền với Google. Box Knowledge Graph & các Logo Google vừa công bố một cách hiển thị logo mới trên công cụ tìm kiếm là đặt logo công ty trong box Google Knowledge Graph, nếu Google cho phép bạn đặt một logo công ty mình lên, hãy thật cân nhắc xem cách đặt logo nào có lợi cho công ty mình nhất. Hãy nhìn box bên phải của kết quả tìm kiếm. Đó chính là box Knowledge Graph của Lear. Logo của the Lear hiển thị trong đó do Google nghĩ rằng cách hiển thị này hiệu quả hơn cách cũ. Trong bài viết mới của mình, Google có nói hệ thống đánh dấu Schema.org đã có thể giúp các nhà xuất bản hiển thị logo của mình trên Google. Trong bài viết này, Google cũng nhấn mạnh rằng hỗ trợ mới của mình chỉ áp dụng cho việc đặt các logo trong box Knowledge Graph. Logo sẽ không được đặt cạnh kết quả tìm kiếm như với các tác giả mà là trong box Knowledge Graph. Tuy nhiên, sử dụng Markup không đồng nghĩa với việc logo của bạn chắc chắn được sử dụng, nó chỉ giúp bạn gửi yêu cầu tới Google và chờ quyết định từ họ. Sử dụng Google+ Tất nhiên, nếu bạn thực sự muốn logo của mình được đặt ở nơi dễ kiểm soát và có tính hệ thống cao, thì hãy sử dụng Google+.
  5. Bình thường, bạn có thể nhìn thấy logo công ty nằm trong box Knowledge Graph hay Google+ nằm ở bên phải của danh mục tìm kiếm. Ở ví dụ trên, với kết quả tìm kiếm của từ khoá Search Engine Land, logo của họ được đặt trong box Google+. Theo nhận định của Danny Sullivan thì sử dụng box Google+ sẽ đạt hiệu quả hiển thị logo tốt hơn nhiều so với sử dụng Organizational markup. Nhưng cũng không ít người không muốn sử dụng Google+ Chú ý: Bài viết này nhằm mục tiêu phản ánh khả năng Markup của Google không cho phép logo các công ty hiển thị cạnh danh mục tìm kiếm mà chỉ cho phép chúng xuất hiện trong box Knowledge Graph.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2