intTypePromotion=1
ADSENSE

Phần mềm giúp gỡ bỏ ứng dụng một cách triệt để

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

100
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phần mềm giúp gỡ bỏ ứng dụng một cách triệt để Gặp khó khăn trong việc gỡ bỏ những phần mềm? Your Uninstaller 2010 chính là thứ bạn cần. Khi gặp phải một chương trình bị dính một lỗi ngớ ngẩn trong quá trình sử dụng, giải pháp nhiều người thực hiện nhất là xóa đi và cài lại. Nhưng thực chất, công cụ Add/Remove Program có sẵn của Windows chỉ xóa đi những file lưu trữ ở thư mục cài còn các khóa Registry và các thư mục phụ lưu trữ thông tin liên quan đến các thiết lập...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phần mềm giúp gỡ bỏ ứng dụng một cách triệt để

  1. Phần mềm giúp gỡ bỏ ứng dụng một cách triệt để Gặp khó khăn trong việc gỡ bỏ những phần mềm? Your Uninstaller 2010 chính là thứ bạn cần. Khi gặp phải một chương trình bị dính một lỗi ngớ ngẩn trong quá trình sử dụng, giải pháp nhiều người thực hiện nhất là xóa đi và cài lại. Nhưng thực chất, công cụ Add/Remove Program có sẵn của Windows chỉ xóa đi những file lưu trữ ở thư mục cài còn các khóa Registry và các thư mục phụ lưu trữ thông tin liên quan đến các thiết lập cá nhân của chương trình thì vẫn tồn tại trên máy tính. Đó là lý do mà những lỗi phát sinh do thiết lập sai vẫn tồn tại dù bạn có xóa đi và cài lại ứng dụng. Your Uninstaller 2010 là một chương trình sở hữu nhiều tính năng nâng cao hơn so với Add/Remove Program. Bạn có thể download chương trình tại đây (bản trial).
  2. Sau khi cài đặt Your Uninstaller sẽ tự động dò tìm những phần mềm hiện đang được cài trên máy tính của bạn. Kết thúc quá trình dò tìm Your Uninstaller sẽ được khởi động.
  3. Để xóa bỏ 1 ứng dụng, các bạn click chọn vào ứng dụng đó trong list và bấm Uninstall ở khung bên trái hoặc click đúp vào biểu tượng chương trình muốn gỡ.
  4. Một cửa sổ khác hiện ra cho bạn chọn chế độ xóa cho ứng dụng mình yêu cầu. Built-in Mode: chế độ này có khả năng tương đương xóa bằng Add/Remove Program.
  5. Safe Mode: Bao gồm chế độ Built-in Mode cộng với quét sơ qua các file trên ổ cứng và Registry, chỉ nhặt những file đảm bảo không ảnh hưởng đến hệ thống khi xóa. Chế độ này sẽ có tốc độ gỡ bỏ chương trình nhanh nhất. Normal Mode: là chế độ Safe Mode nhưng Your Uninstaller sẽ quét sâu hơn vào ổ cứng và Registry của Windows. Chế độ này sẽ lâu hơn Safe Mode 1 chút. Super Mode: Sẽ quét tất cả các File các thư mục tồn tại trên máy tính của bạn và sẽ xóa tất cả những file nào có dấu hiệu của chương trình cần xóa. Chọn kiểu xóa mà bạn muốn rồi bấm next. Your Uninstaller sẽ mô tả quá trình gỡ bỏ ứng dụng bằng 3
  6. bước: Xóa đơn thuần, xóa Registry, tìm các file liên quan. Khi kết thúc quét các bạn bấn next 2 lần nữa để hoàn tất gỡ bỏ. Những cải tiến đáng giá
  7. Advanced Uninstall Chức năng này sẽ quét qua máy tính của bạn để tìm những phần mềm còn tồn tại trên máy nhưng đã bị xóa bỏ khỏi Add/Remove Program. Sau khi xóa bởi công cụ của Windows, các chương trình này không còn thấy trên list ở ngoài cửa sổ chính để cho bạn chọn xóa triệt để nữa. AutoFix Giúp sửa chữa những ứng dụng bạn gặp phải lỗi trong quá trình xóa nhưng hệ thống vẫn xác nhận là đã xóa thành công và không còn trong Add/Remove Program. Hunter Mode
  8. Xóa những ứng dụng ngay trên desktop hay taskbar mà không cần biết nó ở đâu. Bạn chỉ cần di biểu tượng ngắm vào biểu tượng của chương trình cần gỡ bỏ là chương trình đó sẽ được xóa triệt để tận trong ổ cứng và Registry. Ngoài những tính năng liên quan đến việc gỡ bỏ phần mềm Your Uninstaller 2010 còn khuyến mại thêm những chức năng dò tìm file không cần thiết, các file rác, và các file lưu tạm (Temporary Files).
  9. Và một chương trình xóa dấu vết của các trình duyệt trong quá trình bạn lướt web (thực chất là xóa History và Cookies của trình duyệt).
  10. Trên đây chỉ là vài nét sơ lược về phiên bản mới của phần mềm gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ này, nếu quan tâm bạn hãy tự kiểm nghiệm bằng chính tay mình.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2