Phoning Tips – Một số điều cần lưu ý khi nói chuyện điện thoại bằng tiếng Anh

Chia sẻ: Sczcz Czczc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
100
lượt xem
22
download

Phoning Tips – Một số điều cần lưu ý khi nói chuyện điện thoại bằng tiếng Anh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phoning Tips – Một số điều cần lưu ý khi nói chuyện điện thoại bằng tiếng Anh .Giao tiếp bằng tiếng Anh trên điện thoại có thể sẽ khó hơn so với những tình huống giao tiếp khác. Vì vậy hãy sử dụng những mẹo sau để giúp bạn giao tiếp trên điện thoại tốt hơn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phoning Tips – Một số điều cần lưu ý khi nói chuyện điện thoại bằng tiếng Anh

  1. Phoning Tips – Một số điều cần lưu ý khi nói chuyện điện thoại bằng tiếng Anh
  2. Giao tiếp bằng tiếng Anh trên điện thoại có thể sẽ khó hơn so với những tình huống giao tiếp khác. Vì vậy hãy sử dụng những mẹo sau để giúp bạn giao tiếp trên điện thoại tốt hơn. * Dùng "please" vào cuối mỗi lời yêu cầu để người kia biết là bạn đã nói xong. - Could you put me through to the Manager, please? Anh làm ơn nối máy cho tôi nói chuyện với người quản lý được không? - Could you take a message for me, please?
  3. Anh có thể chuyển lời nhắn dùm tôi được không? * Đừng nói quá nhanh! Hãy cho người nghe thời gian để hiểu và trả lời những gì bạn đang nói hoặc yêu cầu. Đặc biệt quan trọng là nói từ từ nếu bạn đang nói chuyện điện thoại mà chất lượng âm thanh lại kém, hoặc nếu có tiếng ồn. * Suy nghĩ trước những điều cần nói Thông điệp của bạn là gì? Bạn muốn người kia làm gì? Chúng ta thường nói quá nhiều trên điện thoại. Hãy nói thật đơn giản, trực tiếp vào vấn đề. * Hãy cầm sẵn trên tay những cụm từ hữu ích * Đừng quên mỉm cười! Nếu bạn cười trên điện thoại, người kia có thể nghe thấy! Cười đúng lúc đúng chỗ sẽ làm cho người kia cảm thấy được sự thân thiện nơi người gọi.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản